Em phải công nhận mình là có hơi “Trap” 1 chút, nhưng là 1 trap boy có nguyên tắc “tốt bụng” nên các bạn nữ đừng chửi em nữa, hắt xì hoài!

Em sinh năm 2000, đẹp troai, cao ráo, là một người phải công nhận là very” tốt”, sẽ có người bảo ngu mỡ dâng miệng mèo thế mà không húp,…bla…bla… Chắc tại vì em sống hơi có nguyên tắc, tính tới giờ chắc phải 2X(X lớn) mối tình rồi,mà vẫn còn “zin” nhé. Mỗi một mối tình em trải qua đều chủ yếu theo 3 giai đoạn chính:

  1. Giai đoạn tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ yêu đương: trong giai đoạn này em coi đối phương chỉ là 2 từ “thích” không thành “yêu” được. Bắt đầu tìm hiểu và lại yêu đương với nhiều người quá giờ cũng hơi chán một chút rồi.
  2. Giai đoạn thử nghiệm trong khi yêu đương: em ước tính trong khoảng từ 1 tháng-1 năm đầu thi thoảng em sẽ thử rủ đối phương đi kh,ác,h sạ,n, tìm lí do các kiểu để làm đối phương chịu đi. Nếu đối phương mà mềm lòng và đồng ý thì em sẽ chia tay, chia chân ngay không nói nhiều, em không có làm chuyện …. đâu nhé vì cốt lõi vấn đề của em chỉ là thử, ko làm thật. Nghe hơi ngu tí thật nhưng tại em có nguyên tắc không thích cái gì quá dễ dàng đạt được, dễ đến thì chắc chắn dễ đi.
  3. Nếu qua được giai đoạn trước thì em mới chính thức bắt đầu mối quan hệ “yêu” thật sự và chắc chắn trong 1-2 năm tiếp theo sẽ có vài lần “thử lòng” như thế nữa. Nếu qua hết thì xác định 100% sẽ cưới, yên tâm là nhà em cũng có một chút điều kiện, bố mẹ dễ tính, không thích ở chung thì có thể ở riêng hoặc ở rể cũng được. Em còn biết nấu ăn, làm việc nhà, công việc thì đã sắp xếp xong xuôi rồi, còn là một người hay được trẻ con bám lấy nữa.
    Vậy mà mọi người biết ko, những mối tình em từng trải qua đều ko vượt qua giai đoạn số 2…có vẻ do ngoại hình của em dễ lừa các bạn ấy, em tự hỏi do mình đen nên gặp những bạn nữ dễ mềm lòng và dễ…hay giờ các bạn nữ phần lớn là như vậy.
    Các anh lớn thấy vậy đừng chửi em ngu, em không làm những việc… đâu, mà em chỉ thử thôi, còn nếu muốn thật em đã ko tâm sự như này, em viết ra chỉ mong các bạn nữ dủ là người em từng quen hay những bạn nữ khác, đừng “dễ dãi” như vậy nữa, bản thân các bạn phải giữ lấy mình, tạo giá trị riêng cho mình thì sau này các bạn mới được tôn trọng. Đừng để đến lúc có làm sao rồi sau này lại ch,ửi “đàn ông thằng nào cũng t,ồ,i như nhau” thì mệt lắm, còn rất nhiều người như em, em còn tốt chán đấy, chứ người khác thì họ sơ múi sạch từ lâu rồi. Mong các anh chị cầu nguyện giúp em gặp được người phù hợp, chứ trải qua hơi nhiều mối tình như này ngán tận cổ rồi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *