EM BÉ 2 TUỔI MẮC KẸT TRONG Ô TÔ, BỐ MẸ TỪ CHỐI PHÁ CỬA?

Cụ thể, vào ngày 15/1 tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, khi đang làm nhiệm vụ tại một trạm dịch vụ trên đường cao tốc, cảnh sát Vương đã nhận được một cuộc gọi yêu cầu trợ giúp. Theo đó, có một bé gái đang bị mắc kẹt ở trong xe ô tô. Khi đó, gương mặt em bé đã đỏ bừng, chảy nhiều mồ hôi, tình huống hết sức nguy hiểm, cần hành động ngay lập tức để cứu đứa bé ra. 

Tuy nhiên, do bố mẹ của đứa bé không đồng ý dùng búa phá vỡ cửa kính ô tô nên cảnh sát Vương phải đi mượn đồ sửa xe ở trạm phục vụ để tiến hành tháo dỡ. Cuối cùng, em bé đã may mắn được cứu thoát.

Hiện sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng động mạng. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều tỏ thái độ nghi hoặc trước tình tiết câu chuyện, bày tỏ rằng có thể sự việc không nguy hiểm tới mức đó. Dưới đây là một số bình luận:

# Con mình còn không bằng một cái cửa kính?

# 1. Tình trạng đứa bé vẫn ổn. 2. Mùa đông nhiệt độ không cao. 3. Tiệm sửa xe cách đó có 30m. 4. Mùa đông gió lạnh lại còn trên đường cao tốc, phá cửa xong gió lùa vào dễ khiến đứa trẻ bị ốm. Từ 4 điều trên, sao phải phá cửa? Vừa nhìn thấy cái bài này tôi đã khó hiểu rồi, may mà mọi người đều thấu tình đạt lý, không bị dắt mũi.

# Lại thêm mắm dặm muối, con mình mà nguy hiểm thật thì bố mẹ sẽ không từ chối phá cửa đâu.

# Clip đã bị cắt ghép, muốn thành tin hot thôi mà. Nếu như từ đầu lúc mới phát hiện đứa bé bị mắc kẹt, chủ xe hỏi có thể không phá cửa hay không, tiệm sửa xe ngay bên cạnh, thợ sửa xe nói rằng được, kết quả mở cửa rất nhanh nữa thì sao phải dùng búa để đập?

# Có tiệm sửa xe ngay bên cạnh thì phá cửa làm gì? Khi nào không có biện pháp khác mới phá thôi chứ?

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện trên?

Tiệm sửa xe ngay kế bên sao ko nhờ nhân viên của tiệm ra mở luôn mà phải gọi cảnh sát chi rồi lại yêu cầu tùm lum? Nếu nói gọi cảnh sát nhanh hơn thì lại yêu cầu ổng ko được phá cửa, thế là ổng cũng phải chạy vào tiệm sửa xe mượn đồ nghề thế ko phải càng lâu hơn à?? Thà ngay từ đầu qua tiệm sửa xe nhờ nhân viên của tiệm luôn cho nhanh.

Thời buổi giờ trc khi đọc báo bản thân tui phải thật tĩnh tâm để suy nghĩ kỹ càng chứ giờ lều báo giật tít ghê quá :))). Thậm chí có những bạn đọc ko thèm đọc nội dung đã bay vào chửi chỉ vì cái tít.

Tui thấy ko đập kính cũng hiểu được tại lỡ mà kính vỡ ra thuỷ tinh đâm vào người đứa trẻ bị thương thì sao? với lại như comment trên bài thì nếu tiệm sửa xe gần đó mà mở được lẹ nữa thì tui ko thấy có lí do gì để đập vỡ kính hết á 🤔

Tiệm sửa xe cách đấy 30m thì ai dở hơi đi làm cái chuyện nguy hiểm như phá cửa bao giờ 🙂

Đập vỡ kính nhiều khi văng vô bé thì sao, vả lại biết đâu lúc đó đập vỡ kính còn lâu hơn là dùng dụng cụ phá cửa thì sao, trong khi cứu hộ đã sẵn đó rồi chớ có phải là chờ đợi thêm lâu nữa đâu. Đúng là nhiều khi người ta chỉ muốn kiếm chuyện để phán xét và chửi bới cho đỡ buồn miệng, để ảo tưởng tiếng nói của mình trên mxh mà thôi 🥲

Sự đáng sợ của báo mạng, cắt ghép giật tít đây rồi. Giờ sau bao nhiêu vụ mọi người còn biết suy nghĩ đúng sai rồi đấy. Chứ như ngày xưa là auto chửi bố mẹ cô bé này rồi.

Nước nào thì cũng bị giật tít đánh lừa thôi :))

Leave a Reply

Your email address will not be published.