BỐ VỢ MẶC ĐỒ GIẢ LÀM CÔ DÂU KHIẾN CHÚ RỂ HẾT HỒN

Mới đây, trong một đám cưới ở Gia Hưng, Chiết Giang, cha của cô dâu đã mặc váy cưới và đội khăn trùm đầu dành cho cô dâu trước khi chú rể đến để lừa chú rể. Chú rể không hề hay biết gì về chuyện này mà vẫn đặt lên trán cô dâu một nụ hôn. Sau đó, khi vén khăn trùm đầu lên anh mới “sợ đến hết hồn” 

Cư dân mạng bình luận:

1. Hahaha, người ông bố vợ này cũng nhỏ nhắn thật đó, nếu cũng bảo bố tôi mặc đồ rồi ngồi đó, chắc chắn chồng tôi sẽ cho rằng mình vào nhầm nhà rồi =))))

2. Bố vợ kiểu: cuối cùng cũng nhớ lại được khoảng thời gian e thẹn, ngại ngùng của mối tình đầu năm đó.

3. Thật thú vị, tình tình ông bố vợ này cũng vui vẻ, hài hước thật đấy, tôi cảm thấy không khí cuộc sống của gia đình này sau này sẽ rất đầm ấm và hòa thuận.

Tôi chỉ hơi tò mò về việc ông bố vợ cảm thấy thế nào khi được con rể hôn lên trán thôi, haha.

Những trò đùa nho nhỏ trong đám cưới như thế này vừa có thể khiến bầu không khí trở nên náo nhiệt vừa để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người mà còn thú vị hơn rất nhiều so với những đám cưới thô tục gì gì đó, Xem video có thể thấy mọi người đều rất vui vẻ, mặc dù lúc đầu chú rể có hơi giật mình một chút, nhưng sau đấy anh ấy cũng cười bò luôn.

4. Trò này vui thật đấy, chắc chắn là lúc bình thường gia đình nhà cô dâu cũng rất vui vẻ, hòa hợp, mọi người hay trêu chọc nhau. Nhìn cô dâu và mẹ cô dâu thích thú trước trò đùa này thế mà, bố cô dâu cũng sẵn sàng “bán sắc” luôn. 

Chúc đôi vợ chồng này có một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào đầm ấm, hạnh phúc đến già, hai nhà luôn hòa thuận, vui vẻ nhaaa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.