Edge of Tomorrow là một bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời

Mới xem lại EoT (2014) có Tom Cruise và Emily Blunt. Tôi nhớ hồi mới ra có đi xem, thấy cũng hay. Xem lại tám năm sau, tôi nghĩ bộ phim này vẫn hay theo năm tháng. Các phân cảnh hành động mạnh mẽ mặc dù có một số cảnh lặp lại (cũngg do tính chất của cốt truyện), mọi cảnh đều cảm thấy mới mẻ mặc dù tưởng chừng như bạn vừa mới xem nó vậy. Tom Cruise khá ấn trượng trong bộ phim này, không chỉ ở những phân đoạn hành động, những phân cảnh bình thường cũng rất tuyệt, đồng thời làm cho nhân vật của Tom tròn vai và phát triển tốt hơn. Emily Blunt cũng đã làm rất tốt vai trò của mình là một nhân vật nữ siêu ngầu.
Không chỉ diễn xuất tốt và phân cảnh hành động mãn nhãn, mà bản thân câu chuyện cũng hấp dẫn nữa đối với thể loại khoa học viễn thưởng. Bạn có thể hòa mình vào câu chuyện mặc dù bối cả có hơi xa vời quá (cũng như những bộ khoa học viễn tưởng khác thôi).
Bất chấp mọi việc ngoài đời thường của Tom, bộ này củng cố cho tôi rằng Tom Cruise là một trong những diễn viên (hành động) tuyệt vời của thế hệ này.


Tôi đi xem bộ này mà chả biết trước điều gì, không phải là tôi cố tình làm thế chỉ là tôi không có thông tin gì về phim khi ngồi xuống xem với một người bạn thôi. Tôi có sốc vì thấy bản thân thích bộ phim nhiều thế nào, và cái lần đầu tiên anh ta chết tôi chỉ biết há hốc mồm.


Nội nhìn vào kinh phí của bộ phim cũng thấy được. Mấy bộ giáp exo tuyệt đẹp đó. Bối cảnh bãi biển, kỹ thuật quay tuyệt vời, sáng tạo với hành động rõ ràng, tông vui vẻ nghiêm túc nhưng chân thực, tất cả những điều này tạo nên một bộ phim hè bom tấn tiêu chuẩn vàng của tôi. Còn chưa kể đây là một ví dụ điển hình cho việc thành công chuyển thể manga thành live action.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *