ĐỪNG BỎ CUỘC_LỰA CHỌN SẼ THUỘC VỀ BẠN

ĐỪNG BỎ CUỘC_LỰA CHỌN SẼ THUỘC VỀ BẠN

•Trong cuộc đời không có gì là không thể, có thể bạn thành công nhưng cũng có thể bạn thất bại. Thất bại là điều bạn không hề muốn nếu bạn kiên trì, làm chủ bản thân và đừng bỏ cuộc thì lựa chọn chắc chắn sẽ thuộc về bạn.
•Bạn đừng tức giận với những kẻ chê bai mục tiêu của bạn, của những công việc bạn làm, cũng đừng tức giận với những người hả hê vì bạn thất bại. Kẻ đáng tức giận là bản thân bạn, hãy tức giận với chính mình vì đã để thời gian trôi qua vô nghĩa.
•Nguyên nhân thất bại chính là bạn mà không phải là ai khác. Bạn lười nhát, tiêu cực trong công việc và trong đời sống, hành động vô nghĩa không thể mang lại cuộc đời ý nghĩa, không có lý do gì bạn phải khóc trong cái tôi của cuộc đời.
•Mặc cho bản thân tàn tạ không lý do gì để thời gian trôi qua vô nghĩa. Hãy tha thứ cho bản thân, thất bại không có nghĩa là kết thúc, thất bại chỉ là chướng ngại vật để tiếp tục bước tới. Thất bại vẫn tốt hơn không làm gì cả. Nếu bạn cùng đường hãy tạo ra con đường khác để bước tiếp, nếu mỏi hãy dừng chân, nếu mệt hãy nằm nghỉ chỉ cần bạn không bỏ cuộc với mọi quyết định bỏ cuộc luôn là quá sớm. Phải trụ lại đến cùng mới là người chiến thắng.
•Nếu bạn bỏ cuộc thì việc làm lại từ đầu cũng chưa bao giờ là quá muộn, nếu bạn đủ dũng cảm tha thứ cho bản thân để bắt đầu lại một năm trọn vẹn rực rỡ. Hãy ngay lập tức viết ra mục tiêu, dự định và kế hoạch thực hiện rõ ràng. Kết quả tốt đến từ kế hoạch tốt, tất cả sự lựa chọn chắc chắn sẽ thuộc về bạn.
#TraiNghiemSong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *