ĐỪNG AI DẠY AI CÁCH LÀM MẸ

Bạn có thể đã từng nuôi con bạn tốt theo cách của bạn, không có nghĩa là cách của bạn cũng tốt với con ng khác.

Bạn có thể thức cả đêm để thay tả cho con bạn, cho con bạn ti mẹ là tốt, còn người khác mặc bỉm cho con họ đc thẳng giấc mà không phải thức giấc chập chờn khi tè ướt và hút sữa cho con ti bình là không tốt .

Bạn giúp tôi – tôi trân quý – biết ơn hơn bao giờ hết. Và nếu k có bạn thì tôi vẫn có thể lo cho con mình đc tốt nhất. Đừng vì giúp tôi mà bạn có quyền phán xét cách làm mẹ của tôi.

Bây giờ cứ mẹ nào thức đêm chăm con là mẹ tốt còn mẹ nào được ngủ thì là mẹ xấu. Mỗi đứa trẻ đều có mỗi thời gian sinh hoạt khác nhau sao có thể quy chụp như nhau đc. Mỗi người cũng có cách chăm con khác nhau, có thể con bạn ọ oẹ bạn vội bồng bế, còn tôi không muốn tập thói quen đó cho con tui trở thành mẹ “mìn” trong mắt bạn.

Ok đó là việc của bạn . Con cái của chúng ta đều là máu là thịt của chúng ta, bạn thương con bạn bao nhiêu tôi cũng thương con tôi như thế và có khi hơn gấp nhiều lần.

Tôi cũng muốn những điều tốt nhất dành cho con mình, tôi mang nặng hơn 9 tháng 10 ngày đẻ sinh ra con lẽ nào tui lại hại con tui . Một lần nữa làm ơn đừng ai dạy ai cách làm mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *