ĐỒNG ĐỘI KỂ CHUYỆN TRONG QUÂN NGŨ CỦA TAEMIN (SHINee): “TỐI NÀO ANH ẤY CŨNG PHẢI UỐNG THUỐC, DÙ MỆT MỎI VẪN GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI”

Mới đây, SM Entertainment đã thông báo về việc Taemin sẽ chuyển sang vị trí nhân viên phục vụ trong Ban nhạc Quân đội từ ngày 14/1 do chứng t r ầ m c ả m và lo âu kéo dài.

Khi tin tức nổ ra, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự khó chịu và cho rằng đây là hành động thiên vị người nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều người nhận là đồng đội cũ của Taemin trong Trung tâm huấn luyện Nonsan đã lên tiếng bảo vệ nam idol. Cụ thể, một người đã chia sẻ:

“Hồi còn trong trung tâm, anh Taemin đã mang theo rất nhiều thuốc trị t r ầ m c ả m và tối nào cũng uống. Dù mệt mỏi đến đâu nhưng khi đứng trước các đồng đội trẻ hơn, anh ấy vẫn tươi cười và đùa giỡn với chúng tôi rất nhiều.

Trước khi nhập ngũ, tôi nghe nói anh Taemin đã phải vật lộn với nhiều căn bệnh mãn tính. Nhưng anh ấy luôn chăm chỉ và cố gắng luyện tập. Tôi mong các bạn đừng nói những lời vô căn cứ như vậy nữa”.

Một đồng đội khác cũng chia sẻ kỹ hơn về tình trạng của Taemin: 

“Tôi từng được huấn luyện cùng anh Taemin khoảng 2 tuần trong quân ngũ. Mỗi ngày, anh ấy đều phải uống thuốc để điều trị chứng t r ầ m c ả m và rối loạn lo âu. Đêm nào anh ấy cũng thức giấc. Có lúc anh ấy còn phải xin thêm thuốc vì bị thiếu. 

Nhưng dù vậy thì trong thời gian huấn luyện cùng nhau, anh ấy vẫn luôn tươi cười và cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích. Dù bản thân đang mệt mỏi nhưng anh ấy luôn chăm sóc tốt cho người khác. Lúc chia tay anh ấy còn cổ vũ và động viên tôi hãy cố gắng lên”.

Cuối cùng, một đồng đội khác của Taemin đã lên tiếng bênh vực nam idol: “Với những ai bảo nghệ sĩ là được thiên vị, tôi đã trực tiếp chứng kiến hạ sĩ Lee Taemin và khẳng định anh ấy không hề nhận sự thiên vị, thậm chí còn ngược lại. Quá trình sàng lọc đòi hỏi sự khắt khe hơn bất kì ai và quân đội đã thực hiện rất nghiêm khắc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *