“ĐÔI GIÀY” VÀ SỰ TRÂN QUÝ

“ĐÔI GIÀY” VÀ SỰ TRÂN QUÝ

Có người nói: “Hôn nhân giống như một đôi giày”, quan trọng nhất vẫn phải vừa chân trước. Đẹp nhất vẫn là hòa hợp, cảm giác thoải mái, sau đó mới đến thiết kế và kiểu dáng. Đừng vì tham lam đôi giày hào nhoáng mà vội vàng lựa chọn khiến đôi chân chịu thiệt. Thứ mà mọi người nhìn thấy là đôi giày, thứ bạn cảm nhận là đôi chân. Đôi chân quan trọng hơn đôi giày, đó là một chân lý mà nhiều người thường quên mất.

Có những người và những mối quan hệ cũng như những đôi giày của bạn vậy, họ cùng đi qua nhiều chặng đường thời gian, thăng trầm gian khó. Nhưng chỉ vì nó cũ đi một chút. Mà bạn đã từ bỏ để thay thế cho mình bằng một đôi giày mới. Nhưng đến khi đôi giày đó lại không vừa chân với bạn. Bạn lại luyến tiếc khi đã từ bỏ đôi giày cũ ấy.

Ai rồi cũng sẽ thay đổi, thay đổi để tốt hơn. Một mối quan hệ hay một đôi giày thường giá trị ở hai thời điểm: “Trước khi có và sau khi mất”. Và nếu đang có một đôi giày, một người bạn biết thấu hiểu hòa hợp và đồng hành cùng bạn. Hãy biết trân quý nó. Đừng để đến lúc mất đi lại nói hai từ : “giá như”.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một đôi giày vừa thoải mái và đẹp, cũng như có cho mình những mối quan hệ có được sự hòa hợp và thấu hiểu. Chúc bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Xin cảm ơn
#Hiepcmt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *