“do-dem”-tinh-cach-dan-ong-ngoai-tinh,-trang-hoa,-chi-can-di-uong-cafe-mot-lan-du-biet

“Đo đếm” tính cách đàn ông ngoại tình, trăng hoa, chỉ cần đi uống cafe một lần đủ biết

Khi bắt đầu mối quan hệ, phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông của mình vĩnh viễn không ngoại tình, phản bội. Nhưng than ôi, giấc mơ này nhiều khi quá xa vời, nhất là khi bạn yêu đúng anh chàng có nguy cơ ngoại tình cao.

Để tránh gặp rủi ro trong hôn nhân, trở thành vợ những anh chàng thường xuyên phản bội, ngay từ bắt đầu yêu đương hò hẹn, bạn hãy tinh tường khi lựa chọn bạn tình.

Thời gian mới yêu là lúc bạn dễ bị “quáng gà” nhất nhưng chỉ cần bạn quan sát cẩn thận ngôn ngữ và hành vi của chàng đã có thể phát hiện những dấu hiệu báo trước điềm chẳng lành của nguy cơ dễ bị cắm sừng.

Đàn ông hay ngoại tình có những tính cách khá nổi bật, chỉ cần bạn quan sát cẩn thận ngôn ngữ và hành vi của chàng đã có thể phát hiện những dấu hiệu báo trước điềm chẳng lành. Ảnh minh họa

Chắc chắn khi đàn ông bắt đầu trao nhẫn cưới thì 10 anh có đến cả mười không ngại ngần thề thốt sẽ tuyệt đối chung thủy, suốt đời chỉ yêu một mình em và chỉ một mà thôi.

Nhưng sau một thời gian chung sống, có thể 5 năm, 10 năm, có khi chỉ mấy tháng, thậm chí ngay sau tuần trăng mật, gần như 100% đàn ông đều thay đổi.

Dĩ nhiên không phải tất cả đàn ông đều giống nhau. Xác suất của sự không chung thủy còn phụ thuộc vào đặc điểm tâm sinh lý và hoàn cảnh của mỗi người.

Dưới đây là 1 số tính cách nổi bật của người đàn ông dễ ngoại tình

1. Nhu cầu tình dục cao

Nếu một người đàn ông có nhu cầu tình dục cao, ngay cả khi bạn luôn sẵn sàng đáp ứng, chiều chuộng chuyện giường chiếu, có thể anh ta vẫn tìm kiếm thêm đối tác bên ngoài.

Trái lại một người đàn ông không ham hố nhiều bạn tình, có khi chỉ đơn giản anh ta “lực bất tòng tâm”.

Đàn ông ngoại tình thường có nhu cầu tình dục cao. Ảnh minh họa

Nếu bạn có cơ hội xa cách người yêu một thời gian mà tin chắc rằng vào thời gian đó không có người phụ nữ nào khác thì khi gặp lại có thể tin vào tình yêu hay hôn nhân của bạn có nhiều hứa hẹn.

Với người đàn ông có nhu cầu tình dục thấp, rất có thể anh ta sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống khiến bạn luôn cảm thấy an toàn nhưng bạn đừng chờ đợi hạnh phúc ái ân mỹ mãn.

Bởi vì người chồng chung thủy nhất của bạn có thể là một anh chàng có vấn đề về sinh lý. Nhưng chắc chẳng mấy ai muốn gắn bó cả đời với ông chồng ngay từ đầu đã “một tháng đôi lần có cũng không” như vậy.

Tuy nhiên, cũng có những anh chàng yếu sinh lý nhưng lại tìm kiếm nhiều mối quan hệ chỉ với mong muốn cũng cố “khả năng đàn ông ảo” của anh ta, cho mình chút hư vinh. Cũng có chàng chỉ yếu với vợ mà lại khỏe với bồ và việc thay bồ cũng phải thường xuyên mới giữ được “thực lực”.

Chuyện này lại phải bàn ở câu chuyện khác.

2. Giỏi giao tiếp

Có những đàn ông từ nhỏ đã có năng lực giao tiếp hơn người. Họ hoạt bát và am hiểu nhiều lĩnh vực, nói chuyện với ai cũng được, nhất là với phái đẹp.

Đàn ông ngoại tình thường giỏi giao tiếp, dễ được lòng phụ nữ, Ảnh minh họa

Tính hòa đồng của họ rất cao, nên họ lắm bạn bè cả nam lẫn nữ. Những anh này có khả năng “ăn vụng” nhiều hơn vì họ dễ dàng có những cuộc hẹn hò.

Cho dù bản thân anh ta có muốn chung thủy cũng khó vì những cô bạn thân của anh ta đâu có để yên và một khi phái mạnh được phái yếu “bật đèn xanh” thì đàn ông rất dễ “tặc lưỡi”.

Cho nên nếu bạn vớ phải anh chàng giao tiếp vụng về, thậm chí nhút nhát, đặc biệt là với phụ nữ, thì đó chính là dấu hiệu đáng tin cậy vê khả năng chung thủy của chàng.

Tuy nhiên, để sở hữu được anh này bạn phải chủ động tiếp cận bằng mọi cách, vì những người như vậy rất nhút nhát và ngại giao tiếp với phụ nữ.

3. Thông minh, tài trí

Các nhà khoa học Anh mới đây phát hiện hầu hết đàn ông ngoại tình đều có chỉ số IQ cao. Họ thích khám phá “của lạ” hơn, cũng nhiều mưu mẹo và liều lĩnh hơn trong việc “vượt rào”. Đồng thời, hiếm có phụ nữ nào không thích đàn ông thông minh nên nhiều khi biết anh ta có vợ vẫn cứ ngã vào lòng.

Đàn ông ngoại tình cũng thường có IQ cao. Ảnh minh họa

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò với đối tác của mình và chưa có thời gian nhận ra những đặc điểm về nhu cầu tình dục, khả năng giao tiếp xã hội hay khả năng thông minh của họ, bạn cũng có thể biết khả năng chung thủy của chàng nếu bạn chịu khó quan sát hành vi và ngôn ngữ của anh ta.

Thí dụ chỉ riêng việc đi ăn sáng với nhau nếu anh nào đổi món liên tục không sáng nào giống sáng nào thì khả năng suốt đời chỉ thích ngủ với vợ không màng tới cô nào khác nữa là rất đáng ngờ.

Nếu ngồi đâu cứ có gái đẹp là những chuyện hài hước của chàng lại tuôn như suối làm các em cười nghiêng ngả mặc dù bạn gái đang ngồi bên cạnh thì đó là dấu hiệu rất xấu.

Thế nhưng một cuộc khảo sát ở Thụy Điển gần đây cho biết tiêu chuẩn hàng đầu của người chồng thời nay lại là khả năng hài hước cao. Khi vật chất đã đủ đầy chẳng ai thích sống với ông chồng buồn thiu cả ngày không có một câu đùa.

Nhận biết người đàn ông dễ ngoại tình

Để biết người chồng tương lai của bạn có đáng tin cậy không, nếu trong cuộc hò hẹn đầu tiên với bạn ở quán cafe, anh ta đã tỏ ra không hề nhút nhát và hay vô tình chạm vào bạn một cách thân mật trên mức bình thường thì hãy coi chừng.

Còn nếu chỉ nói chuyện được mươi phút, anh ta đã nhanh chóng lái câu chuyện sang đề tài gợi cảm khiến bạn đỏ mặt và gợi ý bạn tìm một nhà nghỉ gần đây nói chuyện cho thoải mái mà bạn vẫn tin là anh ta “tuổi” ấy, sinh vào giờ ấy, năm ấy chắc chắn là người chung thủy thì e rằng bạn bị… dở hơi.

Đàn ông vừa gặp đã có đụng chạm, nói chuyện ám chỉ tình dục thì dễ là anh ta có nhu cầu tình dục cao và không coi trọng các mối quan hệ tình cảm bền vững.

Còn nếu mới quen anh ta đã khoe có khối em theo đuổi nhưng vẫn chưa duyệt được em nào, mặc dù đã thử yêu vài lần nhưng chưa gặp người phù hợp thì bạn nên biết rằng nếu may mắn có trở thành vợ anh ta bạn cũng đừng tin anh ấy là của riêng mình.

Trái lại nếu một anh ngượng ngùng thú nhận chưa có mảnh tình vắt vai nào hoặc toàn nói chuyện về thời sự hay thời tiết, không đả động gì đến chuyện yêu đương cả, có thể là một đối tác tin cậy đấy.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng đàn ông sẽ không thay đổi nếu anh ta trở nên thành đạt được nhiều người mến mộ, ngồi đâu cũng có các em xinh đẹp vây quanh thì vừa mừng vừa lo đấy.

Ngoài ra, để hôn nhân hạnh phúc và ngăn chặn chồng ngoại tình, bạn cũng đừng quên đầu tư cho bản thân. Khi nhan sắc của bạn chỉn chu, trí tuệ và tâm hồn hai vợ chồng hòa hợp, chuyện phòng the “ngon trớn” thì nguy cơ chồng ngoại tình giảm đi rất nhiều.

Chứ nếu cưới nhau về vài năm chị em để nhan sắc tàn phai, tính tình cau có, coi chồng như “tên tội phạm nguy hiểm” có thể “ăn vụng” bất cứ lúc nào thì chỉ đẩy anh ta ra xa bản thân nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *