Điều ngầu nhất mà bố mẹ bạn từng làm là gì?

Trả lời: Ẩn danh

Chuyện này xảy ra khi tôi học đại học. Tôi bị sốt virus và phải nghỉ học 3 ngày. Bạn thân của tôi, một cô gái, thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhưng giọng cô ấy có vẻ nặng nề. Khi tôi hỏi có chuyện gì, cô ấy nói không có gì và tôi nghĩ chỉ vì cô ấy lo cho sức khỏe của mình. Ngày thứ 4, tôi quay lại trường và biết được một gã từ khoa khác đã trêu chọc (theo cách tiêu cực) và rình mò cô ấy mỗi ngày. Vì cô ấy sống rất kín đáo và nhút nhát nên không nói cho ai biết. Tôi đã đấm vào mặt thằng khốn đó và làm gãy vài cái răng. Bạn của hắn đến giúp sức và bắt đầu tấn công tôi và bạn tôi.

Khi mọi chuyện kết thúc, tôi và hắn cùng bạn của chúng tôi được đưa đến phòng hiệu trưởng và hắn bắt đầu phàn nàn liên tục. Tôi là một sinh viên giỏi và luôn được các giáo sư quý nên mọi người đều rất bất ngờ. 

Họ gọi bố mẹ chúng tôi và bố tôi đến. Bạn tôi cũng bị liên lụy và mẹ cô ấy bị gọi đến trường (Cô ấy không có cha). Tất cả – trưởng khoa của tôi, hiệu trưởng đổ lỗi cho tôi và đưa cho bố tôi giấy chuyển trường để chuyển tôi sang trường khác. Họ cũng nói rằng sự nghiệp của tôi bị ảnh hưởng bởi chuyện này và bởi có quan hệ tình cảm (kiểu suy nghĩ Ấn Độ điển hình, đi cùng một cô gái thì chắc chỉ có yêu nhau). Bố tôi rất bình tĩnh điền giấy tờ và hỏi thêm có cần làm gì không. Hiệu trưởng và trưởng khoa kinh ngạc (họ chỉ muốn dọa chúng tôi) và hỏi ông là không lo cho tương lai của tôi à. Tôi vẫn bố nhớ đã nói “Nếu tôi là nó, tôi cũng sẽ làm như vậy, chuyện đó không có gì sai cả. Không ai có thể đứng nhìn khi một cô gái bị quấy rối. Tôi muốn con trai tôi đứng lên chống lại bất cứ sự bất công nào. Tôi biết con bé đã 14 năm, là khoảng thời gian nó và con tôi đã là bạn”.

Cuối cùng tất cả bị đình chỉ 1 tháng và phía bên kia bị đình chỉ 2 tháng, trừ cái gã đã quấy rối bạn tôi, hắn tự nguyện xin chuyển trường. Tôi tốt nghiệp với 3 đề nghị tuyển dụng và được trả lương cao nhất năm đó.

Khi lái xe về nhà, bố hỏi “Con thích cô ấy ah?”

Tôi: *Bó tay* Đúng là bố mẹ Ấn Độ kiểu mẫu.

P.S: Nhưng bố rất tuyệt và đã đúng. Chuyện xảy ra đã 4 năm và tôi đã đính hôn cùng cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *