ĐIỀU GÌ VÔ TÌNH GẶP TRÊN MẠNG KHIẾN BẠN SỢ CHẾT KHIẾP?

Video của một đứa trẻ nào đó nhảy khỏi lan can xuống biển. Rủi thay, thằng bé trượt trên lan can và không nhảy qua được đoạn đê bằng bê tông bên dưới, mà ngã đập mặt vào góc rìa của bờ đê. Đoạn video sau đó cắt từ cảnh cơ thể nó trôi trên mặt nước, qua cảnh các bác sĩ trong bệnh viện đang cố giữ mặt thằng bé và nó còn sống. Không quên nổi luôn.


Tôi biết chính xác cái video bồ nói tới. Tôi được kể lại rằng thực ra đó là 2 đoạn video riêng biệt không liên quan tới nhau. Dù sao thì coi nó gớm vãi.


Chưa từng nghe về việc đó là 2 nhóc khác nhau. Cho những ai không biết. Mặt thằng bé nứt ra làm đôi từ mũi xuống tận giữa cổ. Hộp sọ, xương hàm và cả mặt. Cổ và phần họng cũng toạc ra. Trong video sau cú nhảy và tai nạn có một ông bác sĩ hay ai đó đeo găng cố để giữ các phần gương mặt lại với nhau và khi thả ra thì mấy bộ phận cứ rơi sang hai bên, để lộ toang hoác phần cổ họng bị thương, còn nghe được cả tiếng thằng bé thở hổn hển từng ngụm khí qua cái lỗ ở cổ họng nó. Thằng bé chỉ là một đứa nhóc mới dậy thì cố gây ấn tưởng với mấy cô bạn ở bến tàu bằng một cú nhảy. Lượng máu loang lổ trên mặt nước chỉ sau một phần nghìn giây đúng là khó tin. Một trong những chấn thương tệ nhất tôi từng thấy.
Edit. Những hành động bồng bột như thế này có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời, hoặc cướp nó đi luôn. Những ngày tháng tuổi trẻ thật tươi đẹp nhưng vẫn mang những hiểm hoạ nhất định.


Một anh chàng bị nhuốm một màu đỏ đặc sệt bởi chiếc máy tiện. Đặc biệt ám ảnh vì tôi cũng phải làm việc với máy móc. Cả video funky town nữa.


Funkytown điên vãi


Chưa nghe tới video đấy bao giờ, đấy là gì thế?


Video của các băng đảng. Chưa xem bao giờ nhưng nghe được rằng đó là video một anh chàng bị lột da sống trong khi hai bàn tay bị băm vụn. Bài Funkytown phát trong video đấy.


Đừng quên nhắc việc anh chàng bị tiêm đầy adrenaline để trở nên tỉnh táo. Vậy nên anh ấy hoàn toàn nhận thức và cảm nhận được mọi thứ. Một cơn ác mông thực sự.


Một copypasta về ảnh hưởng của bệnh dại


Những thiếu niên giết chết một người đàng ông Ukraina và quay video lại. Tụi nó cứ từ từ đâm anh ấy và cười đùa.


3 thằng nhõi và 1 cái búa, lũ man rợ. Điều tồi tệ hơn cả là người đàn ông bị giết trong video vừa trở về sau cuộc phẫu thuật ung thư vòm họng và đang trên đường về nhà báo cho gia đình biết anh ấy đã khỏi bệnh


Mọi người ở đây kể toàn chuyện máu me, giết người, tự tử nên cmt của tôi nghe hơi đần. Nhưng tôi vô tình nhấn vào cái trang nào đó từ Reddit, không biết nó về cái gì. Nên tôi lướt xuống và có cả đống ảnh mọi người chụp búi trĩ bị sa ra ngoài của họ, và tự hào về nó? Kiểu sa càng nhiều càng đỉnh? Không biết nữa nhưng với tôi nó ghê vl và vẫn ám tôi tới tận giờ


Tôi từng xem một vài video máu me cũng khá gây khó chịu nhưng video ám tôi là về một đứa nhỏ (khoảng 8-12 tháng tuổi) nằm trên giường, khóc, và bà mẹ trẻ tức giận dùng gối thụi liên tục vào thằng bé. Đứa bé cứ khóc lớn và cố với lấy mẹ tìm kiếm sự giúp đỡvỗ về từ người mẹ trong khi bị đánh. Nghĩ về nó thôi cũng khiến tôi sầu và khóc rồi. Mà tôi chưa từng khóc giữ như thế trước đó.


Mấy bức ảnh người Congo dưới thời Bỉ cai trị..
Một ông bố ngồi trên sàn nhà với bàn tay, bàn chân bé nhỏ trên nền đất phía trước anh ấy


Mấy vụ tra tấn và hành quyết của dân băng đảng. Nhất là khi họ chặt đầu người ta bằng con dao cùn. Mới điên làm sao khi nghĩ tới những vụ tra tấn và giết người lũ thú vật đó làm ra.


Chúng đốt mặt của một người đàn ông trên đống lửa lớn, không thể quên nổi, cũng không tưởng tượng nổi đau đớn cỡ nào. Cảnh đấy sẽ ám tôi mãi mất.
Mỗi lần nhìn thấy một chiếc lọ thuỷ tinh tôi lại nghĩ tới anh chàng nọ.


Bạn có thể phá huỷ tâm hồn ngây dại của tôi bằng cách kể lại vụ này được không? Dạo này tôi được nghe nhắc tới vụ này khá nhiều nhưng thực lòng quá sợ để xem video gốc


Một anh chàng khoả thân ngồi xổm trên một chiếc lọ thuỷ tinh cố nhét nó vào lỗ hậu của anh ta. Áp lực khiến cái lọ vỡ toang ra trong đuýt anh ấy và máu bắt đầu ứa ra.


Tiếng hét trong video với viên gạch vẫn khiến tôi gặp ác mộng


Chắc tôi sẽ hối hận khi hỏi, nhưng video nào thế?


Video quay cảnh một gia đình lái xe trên xa lộ qua camera hành trình. Rồi bất ngờ một viên gạch từ đâu bay tới đập vỡ kính chắn gió và giết chết người mẹ ngồi ở ghế phụ. Sau đấy thì toàn là tiếng hét của người chồng và lũ trẻ sau khi nhìn phần thân thể còn lại của người phụ nữ, sau khi bị đập vào mặt bởi một viên gạch bay vào với tốc độ cao. Âm thanh đấy vẫn ám ảnh tôi tới ngày hôm nay và nếu bạn có vô tình gặp nó đâu đấy tôi nghĩ bạn nên lướt qua ngay.


Nhà của chú tôi sau khi chú ấy qua đời mà không ai phát hiện ra sau ít nhất 6 tuần.
Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra khi bước vào. May thay thi thể chú ấy (hoặc phần còn lại) đã được đưa đi khỏi đó, nhưng hình ảnh của chú ấy trên thảm vẫn rất rõ ràng. Mùi là thứ tôi không thể nào quên nổi.
Một lúc nào đó trong khoảng 6 tuần ấy, căn nhà đã bị phá và đột nhập, chiếc xe tải của chú bị trộm khỏi gara. Tôi thực sự mong cho điều tệ nhất xảy đến với chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *