ĐIỀU GÌ KHIẾN MẤY ÔNG CON TRAI CAO CÓ SỨC HẤP DẪN VẬY?

Tui hỏi câu này với tư cách là 1 ông con trai cao


Link reddit: https:/reddit/16uqwjz


Chênh lệch chiều cao khiến tui có cảm giác được bảo vệ và an toàn. Xin lỗi nhưng tui thực sự cảm thấy vậy.


Là 1 cô nấm lùn, tui thích lắm khi mà họ đứng cạnh và nhìn xuống dưới tui bởi vì tui nhìn như 1 cô yêu tinh nhỏ so với trai cao vậy. lol


Miêu tả hoàn hảo ????


Đọc mấy câu trả lời ở đây khiến tôi ghét việc mình thấp


Tôi không ghét việc mình thấp, tôi chỉ thấy nản lòng khi mà được bảo rằng mình có rất nhiều đặc điểm tốt nhưng nó luôn kết thúc như thế này “Anh rất tuyệt nhưng màchiều cao không hợp em lắm”.
Tôi thà chỉ nghe câu đấy thôi còn hơn phải nghe liệt kê các điểm tốt trước. Dần dần nó trở nên rất mệt mỏi.


Tôi ghét sự thật là khi bàn về cơ thể phụ nữ, có rất nhiều người khó ưa với cái kỳ vọng chung của xã hội về ngực to, eo thon, vv… nhưng rất hiếm khi mọi người thật sự thấy đàn ông “lọc” phụ nữ ra như vậy. Và nếu có thì họ bị chỉ trích một cách xứng đáng.
Đại đa số đàn ông có rất nhiều gu khác nhau đến nỗi mà hầu hết mọi kiểu cơ thể của phụ nữ đều được coi là hấp dẫn trong một cách riêng.
Nhưng phụ nữ luôn luôn yêu cầu các tiêu chuẩn hết sức vô lý về chiều cao? “Ồ hoàn toàn ổn thôi nếu đấy là gu của mình. Mình không thể thay đổi điều khiến mình thấy hấp dẫn. Đàn ông thấp hãy bù đắp bằng những điều khác đi! Không có sự giúp đỡ về mặt đạo đức và tinh thần cho ông đâu, chấp nhận đi!”


Chiều cao là yếu tố quyết định thường xuyên đến vậy cơ á?


Đúng rồi ông ạ. Đấy là lý do vì sao nếu tôi gặp người như vậy thì tôi sẽ dừng lại ngay. Nghe có vẻ không chính chắn nhưng tôi chỉ có thể chịu đựng đến 1 mức độ nhất định thôi.
Tôi không muốn nghe về những điểm tốt khác của mình nếu tất cả chúng nó đều trở nên vô nghĩa bởi vì 1 thứ gì đấy tôi không kiểm soát được.


Damn tôi xin lỗi. Short kings xứng đáng được trân trọng


Tin tôi đi, ông không muốn 1 người chỉ quan tâm về chiều cao.


Nhưng mà hầu hết mọi người đều quan tâm.
Tôi chưa trải qua 1 ngày nào mà không nghe 1 câu đùa hoặc 1 sự nhắc đến chiều cao của mình. Mỗi ngày tôi về nhà và cảm thấy mình không đủ và mọi điều tôi làm sẽ không bao giờ đủ để bù đắp lại.


Đừng làm vậy. Hãy đáp trả bằng những câu đùa về những thứ mà bọn đấy tự ti về mình.


Theo tôi thì con gái nhìn chiều cao giống cách con trai nhìn ngực vậy. Nó là sức hút về mặt tình dục. Đáng nhẽ ra nó phải là kích thước con ciu mới đúng. Nhưng bởi vì con gái không thể nhìn được ciu của chúng ta ngay từ đầu, họ chọn cách tình dục hoá chiều cao của chúng ta. Và tôi nghĩ đa số con gái cũng giống đa số con trai: thích partner của mình có gương mặt đẹp hơn là một cơ thể nóng bỏng.
Đó là lý do tại sao Justin Bieber và Zayn Malik rất nổi với con gái cho dù họ không có cao.
(Trans: đây là 1 ví dụ tồi. Beiber? In 2023?)
Và ông hoàn toàn có thể là số 1 trong lòng 1 cô gái kể cả khi ông không có cơ thể nóng bỏng và gương mặt ưa nhìn. 1 sự kết nối đậm sâu và tính cách tuyệt vời sẽ đánh bại bất cứ cơ thể nóng bỏng và gương mặt ưa nhìn nào. Đừng tự ti nhé các ông ????
Từ một ông con trai 1m65 có bạn gái.


Ông ơi nó hoàn toàn là câu chuyện về tính cách hơn bất cứ thứ gì khác. Tôi cao 1m60, tôi chưa từng gặp khó khăn với việc tìm bạn gái và tôi lớn lên ở đất nước có chiều cao trung bình lớn nhất thế giới.
Có rất nhiều cô gái cao mà thích bạn trai thấp hơn, và có nhiều hơn nữa các cô thấp mà hoàn toàn thấy ổn quen 1 anh thấp.
Nó phụ thuộc vào bản thân ông.


Tôi 1m9 và tôi thấy mình cao đến mức lố bịch và không hề hấp dẫn hơn các ông khác một chút nào.


Đó là bởi vì khi ông cao, mọi người đều chú ý đến ông. Kể cả khi chỉ là một cái nhìn thoáng qua, nó có cảm giác như rất nhiều người đang nhìn.
Kể cả khi ông chỉ muốn hoà mình vào một cách bình thường, ông không thể. Bởi vì đầu ông chọc cao lên hẳn so với đám đông và ông thực sự nổi bật hẳn.
Đôi lúc nó cũng mệt mỏi.


l Đôi lúc nó cũng mệt mỏi.
Nó sẽ luôn mệt mỏi nếu ông không đẹp trai. Với cả vụ nhảy nhót cũng bị dẹp phăng đi luôn và tôi tiếc cái này vãi.


Tui chưa bao giờ quan tâm về chiều cao. Chồng tui thấp hơn tui nè. Nó không quan trọng với tui.


Ước gì tôi biết về vụ này sớm hơn. Tôi cao 1m83 kể từ hồi cấp 3. Đã dành quá nhiều thời gian chơi D&D chỉ để hẹn hò với các bạn nữ.


Một người đàn ông thực thụ


Tôi gặp vài bạn trai của mình qua TTRPGs ????????‍♀️
(TTRPGs: Tabletop RPGs)


Là 1 cô gái cao, tôi muốn được đi đôi giày 15 phân của mình mà không cao hơn bạn trai.


Chúc may mắn


Sau khi kết thúc một mối quan hệ với bạn trai cao thì tui sẽ trả lời rằng không có gì cả.
Cổ tui đau vì nhìn lên, vì hôn nhau. Mấy cái ôm cảm giác thật lạ. Nắm tay đôi lúc sẽ bất tiện vì ảnh đi bộ nhanh hơn vì chân dài hơn và tui không thể theo kịpdanh sách còn dài.
Giờ tui đang tìm một người thuộc tầm chiều cao của mình!


Ông đấy đáng nhẽ ra nên đi chậm hơn.


Tui thích có bạn trai cao vượt hẳn lên và phải ngước lên để nhìn người ta, càng tuyệt hơn nữa khi hun nhau. Nói thật là tui thích việc chênh lệch chiều cao.


Tui cao 1m55 và gần như mọi ông con trai đều cao hơn tui.


Tôi cao 1m95 và có rất nhiều cô gái đã bảo tôi rằng họ thích được ôm và ôm khiến họ cảm thấy an toàn.


Cánh tay dài
Bàn tay to với ngón tay dài
Đùi to và thiccc
Cổ to


Tui thích cảm giác được gói trọn vào người họ lúc ôm ấp


Rất nhiềuuu lý do nhưng vài cái chính là:

  1. Có thể đi bất cứ loại giày cao nào tui muốn mà không lo về việc làm tổn thương lòng nam tính của họ. 2 bạn trai cũ của tui thì 1 anh thấp hơn và 1 anh cao bằng thì đều thấy tự ti hoặc là phải bình luận về việc tui nhìn cao như thế nào khi đi những đôi giày kiểu đó.
  2. Ngoài kia rất là nguy hiểm với con gái, chỉ với sự hiện diện của bạn trai mình thôi cũng làm tui cảm thấy an toàn hơn hẳn. Và an tâm khi biết rằng ảnh có thể bảo vệ mình khi cần thiết. Có một sự khác biệt một trời một vực với việc tui được đối xử hoặc tiếp cận bởi đàn ông như thế nào khi so giữa lúc tui đi cùng bạn trai với lúc tui ở 1 mình.
  3. Tui thích được bế lên, ôm ấp với người to lớn hơn mình. Nó khiến tui cảm thấy yên ấm và cực kỳ kích thích và tui không biết phải giải thích làm sao. Và cố trèo lên người của bạn trai cao vui lắm các bồ ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *