ĐIỀU GÌ KHIẾN CON GÁI QUYẾT ĐỊNH BUÔNG TAY?

Lúc mà người ta buông bỏ bạn nhất định đã trải qua suy nghĩ kỹ càng.

Khoảnh khắc đó họ thấy rằng không có bạn họ sẽ tốt hơn, khoảnh khắc đó cả đời đều không đáng tha thứ.

Là điều gì đã khiến 1 người con gái từ bỏ người mà bản thân đã yêu đậm sâu bao lâu nay, không phải là tổn thương cào xé tâm phế, không phải là hiện thực không thể nào thay đổi được, mà là mỗi ngày, từng chút thất vọng tích tụ lại.

Con gái là người rất cảm tính, điều này có nghĩa là, khi bọn họ đối xử với 1 người, hay 1 đoạn tình cảm càng xem trọng những tình tiết mà không dễ gì thấy được.

Tình cảm mà người con gái muốn có, không phải kinh thiên động địa hay long trọng. Thứ mà họ muốn thực ra rất đơn giản, chỉ là lúc mà trời lạnh choàng thêm 1 chiếc áo cho cô ấy, chỉ là lúc cô đơn thì hãy ở bên cạnh cô ấy, chỉ là lúc cô ấy mệt mỏi thì cho cô ấy 1 bờ vai.

Nếu như những chuyện nhỏ này mà bạn không làm được, cô ấy có thể sẽ không nói gì, nhưng những điều này đều sẽ trờ thành lí do làm cho 1 cô gái từ mong chờ đến thất vọng. Làm cho người con gái quyết định buông bỏ 1 người, buông bỏ 1 đoạn tình cảm, chứ tuyệt đối không phải nhiên muốn kết thúc và rời xa, mà là do những ấm áp và vui vẻ muốn có quá ít, mà nước mắt và thất vọng trong tim lại tích tụ quá nhiều. Cho nên, nếu bạn thực sự yêu 1 người thì đừng bắt cô ấy chờ đợi, đừng để cô ấy thất vọng, đừng để đến khi thất vọng chất đủ thì cô ấy sẽ rời đi, bạn mới phát hiện ra những việc mà bạn chưa làm được cho cô ấy lại chả có cơ hội làm cho cô ấy nữa.

Cuộc sống là quá trình có nửa vui, buồn, chúng ta khong thể liều mạng theo đuổi nó, muốn tới gần hạnh phúc bản thân mong đợi, đạt đến được lý tưởng của bản thân. Nhưng con đường của người trưởng thành thực ra lại chẳng dễ dàng gì. Không có được thứ bản thân mong muốn, không có cách nào ở bên 1 người yêu rất sâu đậm, dó đều là những điều bình thường phải trải qua.

Có thể là chất đủ thất vọng và đau lòng, có lẽ đã biết quyết tâm từ bỏ tất cả trong tình yêu, sau cùng người chịu tổn thương vẫn là người con gái. Có người nói, con trai cũng đau lòng, cũng sẽ buồn, con trai đau lòng chỉ là chưa găp đúng người mà thôi, lúc mà người mới tới thì tất cả đau lòng đều sẽ qua đi, nhưng con gái lại không như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *