Dịch vụ thuê ‘bạn trai’ với cái giá chưa tới… 10 nghìn VNĐ

BỎ RA CHƯA TỚI NỬA CỐC TÀ TƯA LÀ CÓ BỒ ĐƯỢC RỒI NÈ

Cụ thể, với chi phí 2,14 NDT (~7.500 vnd), mỗi khách hàng có thể thuê một người đàn ông đi cùng họ xung quanh địa điểm trong vài giờ.

Đây là dịch vụ cho thuê bạn trai của một trung tâm mua sắm ở Hà Nam (Trung Quốc). Hình ảnh về sự kiện nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và gây sốt trên mạng xã hội.

Chỉ cần thanh toán bằng cách quét mã QR, khách hàng sẽ được hẹn hò với chàng trai mình đã lựa chọn trong thời gian quy định. Hai người có thể cùng mua sắm, đi dạo, ăn tối như một cặp tình nhân thực sự. Tuy nhiên, tất cả những hoạt động này phải diễn ra bên trong trung tâm mua sắm. Dịch vụ này được thiết kế dành cho những khách hàng độc thân nhưng vẫn muốn kỷ niệm ngày Valentine.

Trước đó, vào năm 2017, một siêu thị ở tỉnh Hải Nam nước này cũng đã quảng bá dịch vụ tương tự. Theo thể lệ, phụ nữ có thể thuê một anh chàng chỉ với giá 1 NDT (~3.500 VND)/giờ để đi chơi, ăn uống và cùng nhau đón Giáng Sinh.

Những sự kiện như vậy đang tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều ở đất nước tỷ dân. Nhiều người cảm thấy hào hứng và tò mò về chương trình này, trong khi một số khác lại nói rằng đó không phải một dịch vụ tích cho công chúng.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *