Đi biển chỉ 1400k/ng

Đi biển chỉ 1400k/ng

?Hà Nội —> Bãi Đông 3N2Đ ?
Nói chung thì Bãi Đông là bãi biển khá đẹp, còn hoang sơ và vắng vẻ, rất thích hợp để đi thư giãn. Người dân ở đây thì thân thiện, giá cả dịch vụ thì không chặt chém❤️
? Chúng mình đi 2 người, lựa chọn là đi xe Limousine Lý Thảo giá 2 ghế cuối là 170k/người. Phục vụ nhiệt tình từ đặt vé, lúc đi và lúc về đều trả đón khách tận nơi?
+ Day1️⃣: Xuất phát 6h từ Hà Nội, đi tầm 4 tiếng đồng hồ là 10h mình có mặt tại Thanh Hoá.
Mình chọn nhà nghỉ Tuấn Thảo? với giá 250k/ngày. Phòng cũng khá sạch, chị chủ thân thiện mà giá phòng cũng rẻ nữa. Ở đây có gọi cơm ship tận phòng luôn?, thuê xe máy thì là 100k/ngày.
Tầm 3h mình thuê xe máy?, đổ xăng sau đó đi ra Bãi Đông, giá vé vào bao gồm cả gửi xe là 15k/người. Cảnh rất đẹp từ con đường thông đi vào trong biển, mình có video ở dưới nha?. Biển sạch, sóng đánh mạnh và quan trọng nhất là phải bôi kem chống nắng nha☀️
Chơi và chụp ảnh chán chê chúng mình ngồi uống nước dừa? ở quán cafe tại biển giá 45k/quả rồi ngồi ngắm hoàng hôn xuống?
Tối chúng mình đi ăn nhà hàng Út Thuỷ?, gọi lẩu hải sản 300k, gọi thêm cả đĩa rau xào và nước tổng là 350k. Phải nói là giá khá rẻ?
+ Day2️⃣: Sáng dậy từ 5h sáng đi ngắm bình mình? ở bãi Đông Hồi sau đó về lại Bãi Đông để ăn sáng sau đó chụp ảnh tiếp. Bún hải sản ở đây khá ngon giá 50k/bát?
Mình có qua cả làng chài, ở đây có chợ bán rất nhiều hải sản tươi ngon?????
Trưa thì về nhà nghỉ nghỉ ngơi, trả phòng và đi taxi hết 70k di chuyển đến Văn Hoa hotel?. Đây là lựa chọn đúng đắn, khách sạn sạch sẽ, sang trọng, có cả bể bơi nữa. Mình ở phòng 650k/ngày bao gồm cả ăn sáng cho 2 người?
Tối chúng mình mua đồ về nhậu? tại khách sạn luôn?
+ Day3️⃣: 8h sáng dậy và xuống nhà hàng của khách sạn ăn sáng?. Bữa sáng ở đây có thể ăn bún bò, phở bò hoặc bánh mì sốt vang.
Sau đó về phòng dọn đồ chuẩn bị trả phòng và 12h xe của Lí Thảo đón tại sảnh khách sạn đưa chúng mình về Hà Nội. Trên đường về các bạn có thể mua đặc sản như hải sản, nem chua mang về làm quà?
Tổng chi phí hết 2800k, vậy mỗi người hết khoảng 1400k
#checkinvietnam
#checkinbaidong
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *