DETECTIVE CONAN

RAN MORI – MÃI LÀ ANGEL XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

“Mạnh mẽ không có nghĩa là không biết khóc”

“Dũng cảm là từ để chỉ sự xả thân vì một điều cao đẹp, nó là từ của chính nghĩa…Không thể dùng nó để biện hộ cho hành động giết người”

Ran Mori


Một cô bé mít ướt nhưng sẽ mạnh mẽ lúc cần thiết…

Một cô bé thiện lương, tốt bụng, luôn giúp đỡ những người xung quanh ngay cả khi đó là…tội phạm.

Cô bé có thể sẽ sợ ma, sợ xác chết nhưng lại cực kỳ dũng cảm trước những tên tội phạm để bảo vệ những người cô ấy yêu thương.

Một người con vô cùng hiếu thảo và khao khát hơi ấm gia đình, vì thế cô bé luôn muốn bố mẹ sẽ làm lành với nhau, cũng sẽ tìm mọi cơ hội để giúp họ làm hoà.

Một cô bé hết lòng vì bạn bè, cô sẽ không lợi dụng hay tính toán thiệt hơn dù rằng người bạn kia là tiểu thư nhà tài phiệt nhưng với cô bé tình bạn luôn bình đẳng và không liên quan đến vật chất mới là một tình bạn thực sự.

Một người bạn gái thuỷ chung và kiên cường, sẽ nhớ nhung người bạn trai thanh mai trúc mã của mình đến nỗi bật khóc nhưng lại luôn sẵn sàng để cậu đi bất cứ khi nào có vụ án cần cậu.

Từ hồi nhỏ đọc truyện chưa hiểu hết cho đến khi trưởng thành thì Ran vẫn mãi là nhân vật nữ mà mình yêu quý nhất trong DC. Cô bé ấy nhìn có vẻ bình thường nhưng chưa bao giờ là tầm thường với bản thân mình.

Vậy nên mặc những nhận xét tiêu cực (thậm chí chẳng hiểu sao cô bé lại bị nhận những điều đó) thì Mori Ran vẫn mãi là Angel xinh đẹp và lương thiện trong lòng mình.

Ảnh: Pinterest

Cre: On Pic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *