Để thử mặt mộc theo yêu cầu của anh n.y và…

Yêu nhau cả 8 tháng nay, bình thường thì cứ ra đường là mình make up chứ chẳng nói đến việc đi chơi với n.y. 8 tháng yêu nhau nhưng n.y chưa bao giờ đc nhìn mặt mộc của mình (chưa có cơ hội cũng chẳng có lý do gì) vì lần nào gặp nhau chúng mình cũng đi chơi nên mình make up sẵn rồi cho tới hôm kia, mình cũng tò mò:

– Anh có muốn nhìn mặt mộc của em ko?

– Em hỏi lạ vậy?

– Thì bình thường gặp em thì em toàn make up, em chưa để mặt mộc cho anh xem bao giờ nên em hỏi thôi. 

– Ôi dào, em cứ quan trọng hóa vấn đề, con gái ra đường đánh tí son vào là xinh mà, em để mặt mộc cũng xinh mà.

– Vậy mai em để mặt mộc cho anh xem nhớ.

– Âu cây. Có thế mà cũng phải băn khoăn.

Hôm sau, như dự định, tắm rửa xong, n.y đến đón đi mua đồ ăn rồi tranh thủ đi 1 vòng xem cần mua cái gì ko thì mua luôn, mình để mặt mộc, vừa mở cửa ra thì n.y đứng hình mất 5s xong anh:

– Vler ai đây?

– Em chứ ai, mặt mộc đó.

– Vler sao đỉnh vậy? Make up có thể biến em thành 1 con người khác sao? Bộ tóc dày, quả mắt 2 mí, cằm vline, mắt to tròn, da trắng, môi đỏ, má hồng xinh xắn của em đâu.

– Make up mới có chứ.

– Thế à, thế lần sau đi chơi em make up vào nhớ, vler em biến thành người khác luôn đấy. Đỉnh cao thật. 

– Vâng.

Dỗi đcđ, vào make up đi ra, lại còn nói thêm:

– Em lần sau gặp anh cứ make up nhớ. Sau này lấy nhau về rồi cũng make up rồi mới ở với nhau nhớ, nếu ko make phải riêng phòng nhớ. Anh sợ kiểu giữa đêm anh tỉnh dậy, xong nhìn mặt mộc của em anh độ,t cmn qu,ỵ, hôm sau có tin báo “Ông Tuấn hưởng dương….” Thì bỏ cm.

Xong mình vẫn đi như bt thôi nhưng hơi ấm ức, mồm hôm trước bảo “Em để mặt mộc cũng xinh mà” hôm sao bảo “Em để mặt mộc anh đột cmn quỵ”. Tất cả đều là giả dối mà 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *