de-giu-lai-nhan-vien-ke-toan-cua-ban?-danh-gia-cao-ho

Để giữ lại nhân viên kế toán của bạn? Đánh giá cao họ

Annette Goldstein là người sáng lập và đồng quản lý của công ty Goldstein Consulting GmbH có trụ sở tại Berlin. Các chuyên gia kế toán có trách nhiệm làm cho tình hình tài chính của một công ty trở nên trong sáng, đồng thời họ cũng cần được cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết. Như là những chuyên gia được đào tạo, họ giúp phát triển kế hoạch tài chính, chuẩn bị, giữa các vấn đề khác, báo cáo tài chính hàng năm, báo cáo tài chính hàng tháng từ kế toán hiện tại và báo cáo thuế. Họ là những liên lạc quan trọng cho quản lý của một công ty, bởi vì họ có thể thông báo cho họ về tình hình tài chính, thu nhập và chi phí cũng như những rủi ro có thể xảy ra.

Việc tìm kiếm nhân viên tài năng là khó khăn. Vì vậy, việc tối ưu hóa việc giữ nhân viên trong thời gian dài là rất quan trọng. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao việc giữ nhân viên là quan trọng trong kế toán và cung cấp một số mẹo để củng cố việc giữ nhân viên.

Trước khi bạn bắt đầu nâng cao việc giữ nhân viên, bạn nên có một bức tranh về tình hình hiện tại. Các lĩnh vực nào cần được cải thiện? Một cách để lấy được thông tin này là thực hiện khảo sát nhân viên. Trong các công ty nhỏ, phỏng vấn trực tiếp là một lựa chọn tốt, trong khi các bảng câu hỏi chất lượng đã được chứng minh hiệu quả trong các công ty lớn hơn.

Các cuộc họp hàng năm đặc biệt tốt cho các cuộc trao đổi cá nhân. Trong công ty của chúng tôi, mỗi nhân viên đều có một cuộc trao đổi cá nhân với quản lý ở đầu năm (tháng Giêng hoặc tháng Hai). Đầu tiên, nhân viên điền vào một danh sách kiểm tra trong đó họ ghi lại cách qua năm qua. Những gì họ làm tốt, những gì không đi được và sau đó đặc biệt là những gì họ muốn thấy trong tương lai. Điều này có thể là đào tạo bổ sung đặc biệt hoặc một sự thay đổi trong nhiệm vụ mà họ quan tâm hoặc có thể là thiết bị kỹ thuật tốt hơn cho nơi làm việc của họ. Nếu những điều này là thực tế và thực hiện được, chúng sẽ được thực hiện để nhân viên cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra, tôi theo nguyên tắc “cửa mở”. Điều này có nghĩa là cửa phòng làm việc của tôi luôn luôn mở và mọi người có thể đến gặp tôi bất cứ lúc nào và nói về các vấn đề chuyên môn và không chuyên môn mà liên quan đến họ hoặc ảnh hưởng đến họ, để các vấn đề cần thảo luận không bị đẩy lùi mà có thể được đối phó trực tiếp bất cứ lúc nào. Điều này tránh được sự thất vọng trên phía nhân viên và là một “c
“Việc bổ sung công nhân kế toán có thể là yếu tố quyết định về sự thành công hoặc thất bại của một doanh nghiệp. Nhân viên kế toán đang ngày càng thiết yếu trong việc giữ vững thị trường đối thủ cạnh tranh, do đó việc đánh giá cao nhân viên kế toán của bạn là bắt buộc thiết.

Một trong những cách tốt nhất để giữ lại nhân viên kế toán của bạn là để cung cấp môi trường làm việc thoải mái và chính trực bởi vì họ thường con nhỏ hơn các nhân viên khác trong doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp phải luôn hỗ trợ những vấn đề chuyên môn, đặc biệt là trong doanh nghiệp lớn, cũng như hỗ trợ các chương trình đào tạo. Những phần quà nhẹ nhàng như các chương trình thăng tiến cũng là một phần quan trọng để giữ lại nhân viên kế toán của bạn quan trọng.

Tổ chức cũng có thể giúp đỡ nhân viên kế toán cho những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, đặc biệt là những vấn đề trong môi trường làm việc hiện đại. Điều này sẽ giúp nhân viên kế toán có ý thức và ưu tiên hơn trong công việc.

Cuối cùng, tất cả những nỗ lực trên sẽ giúp bạn đánh giá cao nhân viên kế toán của mình. Những nhân viên kế toán tốt sẽ được trừng phạt và thường thấy rằng họ đang làm việc với một lãnh đạo tận tâm, đồng thời được trả lương cao hơn so với các nhân viên khác. Điều này sẽ giúp bạn giữ lại nhân viên kế toán của bạn một cách lâu dài.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *