[DC] Liệu Beast Boy có thể cứu các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng bằng cách giao phối với chúng không?

Có thể không? Yeah, cũng có thể lắm, vì dường như cậu ấy có tất cả đặc điểm của bọn động vật.

Có nên/làm không? Đó lại là một câu hỏi rất khác nhé.

>u/horsesandeggshells (6 points)

Cơ mà, cũng trả lời là có.

_____________________

u/proddyhorsespice97 (74 points)

Giả sử Beast Boy có thể sinh sản với một con vật sau khi biến thành một con cùng loài, và cả như vậy thì vẫn cần có đủ số lượng những con khác để cố tránh giao phối cận huyết. Nên, nếu chỉ còn sót lại hai con thuộc giống cái, những con được sinh ra sẽ phải sinh sản với bố, mẹ, hoặc anh chị em cùng cha khác mẹ của chúng để tồn tại thêm một thế hệ nữa, và như vậy rất có thể dẫn đến vài vấn đề di truyền khá là lằng nhằng.

Và về câu chuyện cậu ấy có thể giao phối với một con vật chỉ bởi vì trông giống hệt nó không ấy, tui mù tịt à nha.

Edit: Thì sau khi nghiên cứu thêm một tẹo, có cái vấn đề này khá thú vị xuất hiện. Giả sử mọi tế bào Beast Boy biến đổi thành tế bào con vật cậu ấy đang biến hình thành, kể cả những tế bào trung tình của cậu ấy; do đó, về mặt lý thuyết, Beast Boy có thể làm động vật có thai. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra, tạm coi đây là loài bò đi, với những tế bào trung tình bò cậu ấy vừa tạo ra và còn lưu lại trong cơ thể con bò cái sau khi Beast Boy biến hình trở lại? Chúng có còn là trung tình bò không hay cũng sẽ biến trở lại thành cái-loài-gì-đó-mà-Beast-Boy-là? Nếu chúng có biến đổi lại, Beast Boy sẽ phải duy trì hình dạng bò đến khi trung tình cậu hoàn toàn tác động xong quá trình tạo ra con bê con.

Ngoài ra thì liệu con bê sinh ra có màu xanh lá cây, có thể giao tiếp, và cũng có khi là cả sức mạnh biến đổi hình dạng không nhể? Vì tui nghĩ nó sẽ không là bò nữa và có khi còn đủ khác biệt với một con bò thông thường để được phân thành một loài mới rồi.

>u/BZH_JJM (55 points)

Liên quan đến luận điểm đầu tiên của bồ nè, nếu mà cậu ấy biến thành cùng một loài 2 lần, liệu hai lần biến hình đó có trở thành 1 cá thể không, hay là cậu ấy sẽ biến thành hai con có gen khác nhau? Điều này chắc là sẽ có ích đấy.

>>u/proddyhorsespice97 (31 points)

Đúng, thực ra tui chưa từng nghĩ về cái đấy luôn, cậu ấy có thể biến thành một con cái không hay nó sẽ luôn là con đực nhỉ?

_____________________

u/bubonis (36 points)

Không.

Các dạng động vật của Beast Boy không phải là động vật thực sự. Ví dụ này, khi cậu ấy biến thành một con voi, nó sẽ có màu xanh và vẫn giữ được trí tuệ con người cùng sức mạnh lý trí, và trong vài trường hợp là khả năng trò chuyện. Điều đó cho thấy DNA-động-vật của cậu ấy trong dạng con voi (hay bất kể con gì) là khác với DNA một con voi đích thực, nghĩa là Beast Boy không thể sinh sản với động vật thực sự được.

_____________________

u/MineDogger (1 point)

With great power comes great responsibility…

Hay là bestia’lities… Hay là gì gì đó…

_____________________

Dịch bởi NPWL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *