Đầu năm năm mới, mất đi người mình thương, cảm giác đau như nào ????

Anh và mình cùng làm trong một công ty, tuy công việc không liên quan đến nhau, nhưng nói chung đi ra đi vào gặp nhau cũng mừng lắm. Yêu nhau thời gian không phải quá dài, nhưng anh cho mình cảm giác thật sự là yêu, từ trước đến giờ mình chưa yêu ai nhiều như thế. Anh quan tâm, chiều chuộng, lo lắng cho mình từng chút một. Lúc nào cũng sợ mình buồn, sợ mình bỏ rơi anh như những mối tình trước. 

Anh bảo “ Đừng bỏ rơi anh, anh sợ cảm giác bị bỏ rơi lắm rồi” 

Anh hứa “ Anh không biết sau này thế nào, nhưng hiện tại anh chỉ yêu mình em “ 

Thế nhưng, anh đã thay đổi 

Lúc chia tay anh nhắn tin “ Anh xin lỗi mình không thể tiếp tục được. Anh cần người ta “ 

 thật sự đang làm việc mình khóc luôn, xin Sếp về sớm để hỏi anh. Anh hẹn tối gặp, để cùng nhau nói chuyện 

Gặp nhau, anh chỉ xin lỗi. Anh bảo người ta đợi anh 2 năm rồi….anh xin lỗi. Lúc nghe câu đấy, tim mình như xé thành trăm mảnh. Mình hỏi lại “ Thế em là gì của anh, từ trước đến nay em là gì, anh có thật sự yêu em không? “ – Anh bảo “ Tình cảm anh dành cho em là thật, chưa bao giờ anh nói dối, từng câu từng chữ anh nói với em là thật. Nhưng anh xin lỗi, anh bị tác động nhiều quá” 

Mình cũng không biết nên làm gì, nhưng khi anh nói ra những lời đó, mình vẫn rất thương anh, thương anh nhiều lắm. Tự hỏi vì sao chúng ta lại rơi vào hoàn cảnh như này? Đau không anh….  

Mình : “ Anh có thật sự yêu cô ấy không?

Anh : “ Anh không biết, trong lòng anh đang rất rối” 

Mình : “ Nếu anh thật sự yêu cô ấy, anh đã không để cô ấy chờ anh 2 năm, cũng đâu phải anh không cho cô ấy cơ hội đâu. Rồi sau đó anh cũng chủ động chấm dứt. Giờ anh quay lại, anh có chắc sẽ cho cô ấy hạnh phúc hay thương hại “ 

Anh : không trả lời 

Mình: Anh có yêu em không, hiện tại ngay lúc này? 

Anh: Anh rất yêu em, chưa bao giờ anh hết yêu em, em là ng con gái anh yêu sâu đậm nhất cho tới hiện tại …. 

Mình: Vậy tại sao yêu em, lại chọn ở bên cô ấy? 

Anh: Anhhh xin lỗi 

….. 

Mình thật sự không hiểu, mình đã làm sai những gì, anh lại đối xử với mình như thế. Có chuyện gì có thể nói cùng em, em sẽ cùng anh giải quyết. Anh toàn tự quyết định một mình, rồi bỏ em lại. Em đau lắm, em không can tâm để anh rời đi…. 

Anh vì cô ấy đợi anh 2 năm, nếu yêu cô ấy sao anh còn bước vào cuộc sống của em. Đến khi em quen có anh rồi, anh lại bước đi thật nhanh 

 rốt cuộc, em là gì của anh! Trước khi yêu nhau còn hay nói đùa “ Nếu anh phân vân giữa em và cô ấy, anh nên chọn cô ấy. Vì thật sự yêu em, thì anh đã không để e thành sự lựa chọn “ ……! 

Giờ nhìn đâu cũng là kỉ niệm của chúng mình, từng con đường, từng quán ăn…. đâu đâu cũng là hình bóng anh. Giờ e quên sao được anh ơi….

 Có phải em đã đến sai thời điểm , đúng không anh? Em đã đến vào lúc anh cô đơn nhất… chứ anh chứ hề yêu em 

Nhưng mình nghĩ lỗi cũng do bản thân mình. Chắc mình không cho anh đc cảm giác an toàn, không cho anh cảm giác anh là duy nhất. Lúc yêu, anh có ý định muốn công khai nên fb, nhưng mình từ chối. Lúc mình up ảnh lên str thì nhiều ng thả tim, chắc anh không thích

 nhưng anh cũng không nói. Hqua anh mới bảo “ Vì e có quá nhiều ng theo đuổi, nên anh sợ 1 ngày em bỏ rơi anh” 

 thế nên anh đã chọn cách bỏ rơi em trước. Mình đã cố gắng níu kéo anh, nhưng làm sao níu được một người đã muốn đi. Em xin lỗi, nhưng em yêu anh…. thật sự rất yêu anh 

Đến bây giờ mình vẫn cảm thấy anh ấy rất tốt, chắc là do mình đến sai thời điểm 

 Mình hết duyên rồi đó anh. Em xin lỗi, từ ngày mai em sẽ quên anh…. 

EM YÊU ANH 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *