Đau lòng cho quả đầu 1tr250

Em ức muốn khóc từ salon về nhà. Chuyện là tóc e đã nhuộm đen nên em thừa biết khó nhuộm tóc nữa. Nhưng thấy những mẫu light đẹp quá nên hỏi vài salon để làm light thôi. Thì inb salon này, em hỏi kĩ là tóc đã từng làm gì và gửi mẫu cho tiệm luôn. Tiệm ok mình đến làm . Thì nói là mình light cả đầu luôn là cột tóc vẫn thấy light. Nhưng em thì muốn light chủ yếu giống hình, k cần phải cột lên thấy. Chủ yếu xoã ra ấy. Thì anh đó nói vậy light toả lớp ngoài. Là 650.000 và phải phục hồi nữa 600.000. Mình ok hết, nói là làm như hình là được. Rồi mọi người coi thành phẩm giúp em ạ. Nói e là light xám khói k lên nổi đâu nên em đổi qua màu nâu khói. 

Cái màu ko quan trọng đâu, mà coi cái phần light á. Mà đúng em nói nhuộm màu nâu khói, mà nó ra màu gì gì k hiểu nhưng em k trách cái màu. Tóc em là tóc layer, nên là tóc tầng. Làm xong nói do tóc tầng nên là light nó sẽ bị ngắn . Ủa là như nào? Light mỗi phần tầng layer ngắn mà lấy giá của tóc dài. Đã vậy nhìn có giống hình không. Cúi xuống nhìn lắm mới thấy được mấy cộng light. Đã vậy nhuộm xong chỉ xả nước ko hề gội dầu gội hay bất cứ gì, đầu vừa sấy mà vừa ngứa :))) Trong cái quá trình tẩy tới light tui ko hề thấy giai đoạn phục hồi nào. Em ở Đà Nẵng. Mn né salon ra đi, để lấy lại công bằng cho em. Làm xong e thái độ liền ngay tới khi tính tiền, vì tiệm cũng đag có khách e ko muốn ồn ào nên thôi để về nt mà nhận lại câu trả lời rất chán. 1tr250 đâu phải là ít ạ. Nói chung em với ông thợ cũng nói qua nói về kiểu làm bằng miệng nên cũng chẳng có bằng chứng gì về lời nói trc khi làm của ổng. Nhưng mn chỉ cần coi hình ảnh là hiểu em nói sai hay đúng thôi. Em có inb nói gởi lại tiền cho em, bao nhiêu cũng được. Chứ em k chấp nhận cái giá này mà cho ra cái đầu đó, vậy mà chặn em luôn? Đầu này cho chưa chắc họ chịu chứ thu tiền.

Chặn luôn nha mn :)))
Mọi người đừng để ý kiểu tóc, do hư đuôi nên e tự cắt. Ý là xoã ra có thấy light chưa ? Chỉ light mỗi tầng đầu của tóc em, còn phần này k light lấy 1 sợi. Mà nói tóc em là tóc dài nên giá cao?
Đây là mẫu
E nói là light màu này cho em đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.