ĐÂU LÀ VIỆC NỔI DA GÀ NHẤT MẤY BỒ TỪNG LÀM ĐỂ ĐƯỢC CRUSH CHÚ Ý?

Hồi lớp bảy tui thích ông này, nên mỗi ngày tui mua một chai Gatorade (T/N: một loại nước ngọt) và vờ như không mở được để nhờ ổng. Một hôm tui lỡ vặn mở cmnl và phát hoàng lên luôn :)) Tui cố đóng nó lại chặt nhất có thể và đưa cho ổng như mọi ngày. Rồi ổng kể tui chai này dễ mở như thế nào và trông có vẻ đã bị mở sẵn rồi ra làm sao :)) Tui muốn chui xuống lòng đất nằm luôn ý???

Đáng iu mà bà ơi =)))

À, cấp ba cũng có cô nàng này nhờ tớ như thế. Cô ý chơi chung một nhóm bạn với tớ nhưng mà chỉ nhờ mỗi tớ mở nắp chai diet Pepsi cho cổ thui.
Một hôm cái nắp thật sự rất cứng luôn nên tớ cầm chai thật chặt và vặn ra, rồiiiiii bao nhiêu Pepsi bắn tung tóe lên người cổ hết…

Từ hôm ấy họa mi ngưng hót : (

Ít ra ông cũng làm người ta ướt được một lần trong đời.

Ướt lại dính nữa chớ!


Ngày xửa ngày xưa tui có buổi ăn tối với thằng bạn. Nó khoe tui trò bỏ lát chanh vào chai bia, bịt miệng chai bằng ngón cái rồi dốc ngược chai xuống, để lát chanh nổi lên đầu (đáy) chai. Cơ mà nó đang trình diễn thì lát chanh kẹt mịe ở cổ chai nên nó lắc lấy lắc để, lắc lên lắc xuống, cái lỡ trượt ngón cái khỏi miệng chai. Clm tia nước bắn ra, trúng một cô gái trẻ cỡ 20 tuổi đang ngồi với gia đình cổ ????

Cả nhà họ quay sang nhìn chúng tui và cha cổ lườm trừng trừng luôn. Thằng bạn tui lắp bắp xin lỗi nhà người ta cơ mà tui hồn nhiên mỏ hỗn, “chà cậu làm cô ấy ướt từ tận tít bên này, nghĩ coi nếu cô ấy ngồi với tụi mình thì sao ha”. Cả quán như muốn xiên tui luôn ;;v;;

Ông xứng đáng bị cách ly khỏi xã hội


Nhắn với cổ trên Yahoo (T/N: bản gốc là AIM, cũng là một phần mềm chat) là tui cảm nắng một người. Cổ hỏi, “Ai?”. Tui chờ đủ mấy phút rồi nhắn, “Bà” rồi đăng xuất khỏi app.

Hai đứa không cưới nhau :)))

nổi cả da gà nói thiệt đó huhu


Đỗ xe ngoài nhà em, rủ em đi chơi bằng cách viết lời mời lên cửa sổ xe bằng phấn. Em gửi chó ra và bảo, “Anh về đi, chó nhà em dữ lắm”

(w)oof

Ê ông có trùng hợp ăn cắp đám phấn đó từ chỗ làm không? Tôi có một ông đồng nghiệp kể câu chuyện tương tự

Là tao đây

Vãi cả l!


Từng hay múa cột trên cái cột điện ngoài nhà một cậu trai khi tôi 13 tuổi

Tôi có vài câu hỏi cho bà đây :))

Câu hỏi 1: Why?

#1 Sao bà dám?

Insert giọng David Attenborough: Con cái tuổi thành niên đang biểu diễn một điệu vũ để thu hút bạn khác giới.

Trời ạ, có vẻ không được mỹ mãn cho lắm.

Cmt phát ra âm thanh

Bà nói là bà “từng hay”.

Sự kiện này đã diễn ra hơn một lần hả bà, và nếu là vậy thật, why?!

Tôi còn không nhớ tôi làm bao nhiêu lần luôn á…


(Hồi đó tui còn nhỏ dại nha!) Gọi vào điện thoại của crush mỗi 60 giây trong một tiếng liền (bạn ý không nhấc máy, không trả lời suốt thời gian đó). Tui đoán bạn sẽ nhận cuộc gọi khi bạn về tới nhà và tui muốn nói chuyện với bạn ngay và luôn! Không may, lúc tui gọi tới tấp thì bạn đang nghe một cuộc gọi khác, và mỗi phút lại nhận một thông báo “Bạn có cuộc gọi”, nhưng bạn đíu thèm nghe máy. Sau khoảng 60 lần như thế thì bạn cuối cùng cũng nhấc máy và gào ầm lên GÌ?!?!?!?! Và tui, một cách ngớ ngẩn, biện hộ rằng tui không phải người spam số bạn. Bạn có cái đách mà tin. 30 năm rồi mà nghĩ tới chuyện đó tui vẫn bàng hoàng ????

Tui là một trong những người thuộc nạn nhân của hành động đó đây. Cô bạn tui thì để lại thư thoại tiếng thở của cổ. Chắc mọi người sẽ nghĩ nó hề lắm, gửi đến để chơi khăm các thứ, nhưng hồi đó tui với cổ mới lớp một. Trẻ lớp một thì biết quái gì về hề hước hay chơi khăm gì chứ?

T cũng làm thế… NHƯNG MÀ t cúp máy ngay khi có tín hiệu gửi thư thoại. Gọi rồi cúp 60+ lần : D Phụ huynh của crush gọi đến nhà t và hỏi số này của ai thế, may mà người nhấc máy là mẹ t. Nhưng vẫn ngại vãi nồi luôn!!


Hồi năm lớp 10 thì trường tụi này có chương trình trao đổi học sinh.
Nàng là người Pháp và thật sự rất xinh, nên theo lẽ tự nhiên, tụi con trai chúng tôi đổ nàng rầm rầm. Nàng có tham gia dàn đồng ca và hát hay nữa, nên tôi nghĩ, vì bản thân cũng là nhạc sỹ mà, mình nên tận dụng lợi thế này để tiếp cận nàng.
Thế là tôi học một bài opera tiếng Pháp, mệt xì khói. Lâu lắc mới thuộc nổi bài hát và tôi nghĩ mình quá là dạn dĩ luôn :)) Tôi ca cho nàng nghe và hỏi nàng rằng nàng thích không, tự nhủ bản thân là nỗ lực học một bản tình ca bằng ngôn ngữ của nàng thiệt quá là ngầu luôn.

Chà… Hôm ấy, tôi mới biết nàng là người Thụy Điển, không có lấy một giọt máu Pháp. Ngu ơi là ngu…

Thế ông có học thêm bài nào tiếng Thụy Điển khom :)))


Crush tui sống ngay cạnh nhà.
Tui trộm con cún từ sân nhà ổng và đến trước cửa nhà để trả con cún, sẵn tiện nói chuyện với ổng luôn.
Ổng bảo là anh thấy em lấy con chó từ sân nhà anh rồi.

Vĩnh biệt anh.

Chương trình bảo vệ nhân chứng ra sao rồi bạn ei?

ôi CHÚA ơi! chuyện hay nhất trong này luôn =))

tui thích việc ảnh không thèm chặn bạn luôn, ảnh chỉ đứng đó xem thôi lol

tui tin là bả túm đầu con chó từ sân rồi đi thẳng đến cửa nhà á =))


Ngày mẫu giáo, tui tỏ tình với crush bằng cách hét toáng lên giữa sân chơi. Uh… không bao giờ nhận được hồi âm.
Lên cấp 3, tui tặng quà dịp sinh nhật crush (bạn khác, tui không thường nói chuyện trực tiếp với bạn vì tui hay ngại, nhưng hay chat chit với nhau). Mặt đỏ như gấc đến gần bạn, tặng quà, lầm bầm “mừng sinh nhật nha” và té luôn trong sự xấu hổ.

Sau đó bạn bảo tui bạn thích món quà lắm.

Ít ra bạn cũng thích quà của bồ ha~ Tôi có vị khách này hay tán tỉnh với đồng nghiệp tôi, một ngày vị khách tặng cô ấy một đôi khuyên tai nhân dịp Giáng Sinh. Mà cô ấy không hề xỏ khuyên luôn…

Năm ngoái cơ quan tui tổ chức Secret Santa, và tui là Baby của cô đồng nghiệp này. Cô mới chuyển từ Trung Quốc đến và lớn hơn tui 20 tuổi, nên cô không chắc phụ nữ Mỹ ở tuổi tui thích cái gì. Cô chọn phương án an toàn và tặng tui khuyên tai.

Lỗ xỏ của tui bị đóng miệng mấy năm rồi nhưng tui không nỡ bảo cô. Tui chỉ nói rằng đôi khuyên quá đẹp để mang đi làm, vì cơ quan tui là một nhà máy :’)

Bồ rất là tử tế luôn á~

Nghe thành công mà!

Không hẳn đâu á.
Tui thích bạn suốt thời cấp 3 luôn, nhưng chắc trong mắt bạn tui vã lắm, mà tui nghĩ có khi thế thật QvQ
Rồi bạn chuyển sang bang khác. Năm 21 tuổi, tui vô tình ghé thăm thành phố bạn sống khi đi dự đám cưới anh trai và đi chơi với bạn lần đầu tiên ở tuổi trưởng thành, mà tui không phát cuống lên nhé. Buổi đi chơi cũng vui.

Bây giờ hai đứa follow nhau trên MXH (và im lặng xem story của nhau) và tình bạn chỉ đến thế thôi á. Thêm nữa bạn cũng lấy chồng rồi~

Hey uhhhh làm sao để “không phát cuống” á? Hỏi cho bạn tui

Cứ đi đi và đừng quan tâm người ta nghĩ gì về bạn. Mà cũng chừng mực thôi ha, đừng có hành động dị dị hay khốn nạn với người ta đó.


Năm học 12 tôi thích mê cậu bạn này trong lớp. Tôi biết phim và cuốn sách yêu thích của cậu ta là Fight Club, nên tôi Google mọi thứ về tác phẩm (và xem phim). Đến ngày Valentine, tôi gửi cậu tấm thiệp ghi “I want to have your abortion” và kèm số điện thoại của mình : D

(T/N: “I want to have your abortion” là thoại của Marla trong tiểu thuyết. Trong phim, câu này bị chủ tịch hãng Fox 2000 bắt thay đổi. Đạo diễn David Fincher đồng ý với điều kiện chủ tịch không được can thiệp câu chỉnh sửa. Fincher đổi thành “I haven’t been fucked like that since grade school”. Câu này càng làm vị chủ tịch giận hơn, nhưng như giao kèo, nó vẫn được giữ trong kịch bản chính thức)

Kèm với username của bà càng làm tôi lo thêm đó

Rồi không thành công hả bạn?

Vl, trò đó sẽ thành công mỹ mãn nếu bạn làm với tui nè – xét đến việc đó là câu tui siêu thích. Thêm điểm cộng vì câu đó chỉ có trong sách thôi á, nên rõ là bạn đã tìm hiểu nhiều lắm…

Plot twist. Là do bả quên luật 1 & 2.

Ok bà thắng


vờ là chả thích bạn xíu nào, chả mê bạn tí nào. ngầu lòi lạnh lùng đồ đó.

rồi là ngầu dữ chưa khi mị vẫn độc thân ở tuổi 21

Ông ơi hành xử bình thường đi. Nếu ai đó thích ông vì ông là chính mình, thì đó mới là người ông cần giữ trong đời chứ : )

Người ta cứ bảo cứ lạnh nhạt đi, nên để đây nói trước luôn là không có tác dụng gì đâu nhá. Tui có nhiều mối quan hệ chỉ bằng cách biết để ý và dành thời gian cho người đó. Sống như con cu chỉ có hút mấy cô nàng có đủ loại daddy issue thôi à. Và ông thiệt sự muốn hẹn hò thế hả?


Hồi 14 tuổi tôi “vô tình” gửi một bức ảnh chụp bản thân trong bộ váy lộng lẫy cho crush vì tôi muốn ảnh mời mình đi nhảy.

Phiên bản ấm lòng của “vô tình” gửi nu-des.

“Omg em lỡ trượt tay mở tủ đồ rồi bộ váy choàng lên người em, điện thoại rớt xuống sàn, chụp một bức ảnh, tự gửi cho anh á, chời ơi! Xin lỗi anh nhiều!”

mấy chuyện như này làm t mừng vì lớn lên vào cái thời chưa có nhắn tin và mạng xã hội các thứ. tất nhiên vẫn làm đủ thứ khùng điên nma ít nhất không lưu lại bằng chứng : D


Mấy năm đầu đại học. Cổ nói vu vơ là đang đọc bộ The Hunger Games nên tôi cũng đọc hết bộ ba sách và cố gắng nói chuyện với cổ về câu chuyện. Cổ không thích tôi và việc trò chuyện kia rõ chả có ích tí nàooooo

team xem một mạch 4 mùa của một show dở tệ chỉ vì crush thích show đấy :))

Same bạn ơi, lớp 10 hồi cấp 3. Twilight. Đọc không sót cuốn nào =)))

Cổ không thích tôi và việc trò chuyện kia rõ chả có ích tí nàooooo

ủa tui không hiểu lắm? ý ông là đọc cuốn sách cổ đọc để có chủ đề chung là ý tưởng tồi à? vì (với tôi) thì có phải thế đâu.

Cổ nghĩ việc tui để ý chuyện đọc sách của cổ là rất kỳ quái, nhưng tôi cũng chỉ muốn có sở thích chung thôi mà :(( Có khi vì cổ không thích tôi từ đầu rồi á.

Hahahah crush lớp 10 của tui siêu thích nhạc cũ, nhạc 70s 80s đó, nên tui làm một playlist thiệt dài và tự mình nghe. Khi hai đứa dự lễ tốt nghiệp, tui chơi nhạc cũ cho em ấy nghe. Hẹn hò được một năm rưỡi tui kể em là tui thật ra không thích nhạc cũ đến thế đâu, em ghẹo tui quá trời nhưng cũng nói trò đó có tác dụng á. Nhưng giờ thì tui thật sự thích nhạc cũ :’)
Còn hai đứa thì chia tay 4 tháng trước rồi, nhớ em nhiều lắm nhưng chà, biết nói sao giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *