DÀNH TẶNG BẠN, NGƯỜI ĐANG CẢM THẤY MẤT ĐỘNG LỰC TRONG CUỘC SỐNG

1. Đến một lúc nào đó, khi ngày nào cũng hoàn thành hết công việc của ngày đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng trân quý bản thân, cảm thấy mình như vầng mặt trời nhỏ sống thật quy củ và không ngừng tiến bộ; lòng bạn sẽ tràn đầy hy vọng với cuộc sống này.

2. Nếu phải đem sức lực và tài năng có hạn của mình ra để chia đều cho rất nhiều việc, nay làm cái này, mai làm cái khác thì cuối cùng sẽ chẳng có việc gì thành cả.

3. Nhiều người nghĩ rằng thật khó để sống kỷ luật. Sống kỷ luật vô cùng khổ sở. Đó chẳng qua là vì họ chưa từng được nếm “trái ngọt” của việc sống kỷ luật mà thôi.

4. Những người dẫn đầu ở điểm xuất phát, chưa chắc sẽ là người về đích sớm nhất. Những người bị tụt lại ở điểm xuất phát, chưa chắc sẽ là người mãi mãi về sau.

5. Thay đổi những điều mình có thể thay đổi và chấp nhận những điều mình không thể thay đổi, đó cũng là một loại tri thức. Điều khiến bạn vẫn luôn phải bận tâm, nhưng nhất thời chưa thể nghĩ ra cách giải quyết, vậy chi bằng hãy tạm gác nó lại rồi tìm cách khác.

6. Nếu lúc nào bạn cũng chỉ biết chăm chăm vào những điều không như ý muốn thì sẽ chẳng bao giờ nhận ra những thứ tốt đẹp khác ở xung quanh. Bạn càng cố gắng khiến cho những điều tồi tệ này biến mất thì đến cuối cùng sẽ lại bị những điều tồi tệ khác chiếm ngự.

7. Một người phụ nữ muốn sống tốt thì nhất định phải giỏi một phương diện nào đó. Có người giỏi việc bên ngoài, có người giỏi chia sẻ tâm tư, có người lại giỏi kiếm tiền. Cho dù bạn giỏi cái gì đi nữa, hãy sống thật trọn vẹn với những gì mình có và lựa chọn!

8. Cuộc đời này, có những điều chỉ cần cố gắng thì nhất định sẽ được đền đáp, nhưng cũng có những thứ không phải cứ cố gắng là sẽ được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *