Đàn ông “sở hữu” đàn bà giỏi rõ ràng cũng không phải dạng vừa đâu!

Đàn ông “sở hữu” đàn bà giỏi rõ ràng cũng không phải dạng vừa đâu!

Đàn ông “sở hữu” đàn bà giỏi rõ ràng cũng không phải dạng vừa đâu!

Vì đơn giản một điều: “Nồi nào úp vung nấy”. Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc.

Vì đàn bà giỏi không dễ dàng “sở hữu”

Ở một thời đại mà đàn bà trở thành những người có năng lực, trí tuệ, sự giỏi giang không kém các đấng mày râu. Thời đại mà phụ nữ trở thành những thứ không thể “sở hữu” được nếu như chỉ có mỗi tiền hoặc chỉ có mỗi tấm lòng.

Đã qua cái thời đàn ông có thể lựa chọn nhiều người phụ nữ và chọn ra một người phù hợp nhất để lấy làm vợ. Cũng qua rồi cái thời mà đàn bà đợi chờ để được đàn ông chọn lựa. Đàn bà bây giờ tự ý thức được giá trị của bản thân, hoặc là họ nghĩ mình “rất có giá” hoặc họ nghĩ rằng “mình là thứ vô giá.”

Ở đàn bà thông minh, họ biết rằng bản thân là thứ “không ai có thể sở hữu” hoặc nếu có thể, đó nhất định phải là người xứng đáng. Chẳng có gì là lạ khi một người đàn bà giỏi giang, nắm trong tay sự nghiệp, tài sản, nhan sắc và vận mệnh của mình có thể đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho mẫu người đàn ông lý tưởng.

Đàn bà giỏi có thể tìm hiểu rất nhiều người đàn ông và chọn cho mình một người xứng đáng thay vì nhắm mắt chọn đại .

Đàn ông lý tưởng là người ngoài việc có tiền, anh ta còn phải có đầu óc, phải giỏi, phải biết phấn đấu và tuyệt đối không thể là người “ăn bám” đàn bà. Sở hữu một người đàn bà giỏi không phải chuyện dễ, muốn “sở hữu” họ, cần xem bản lĩnh của người đàn ông ấy đến đâu.

Xinh đẹp, giỏi giang, đàn bà tự có mắt nhìn người !

Vâng, đâu đó vẫn còn có người nói rằng: “Đàn bà xinh đẹp, giỏi giang cũng không bằng may mắn”. Vậy đàn bà sống và dựa vào vận may ấy cả đời? Không cần cố gắng phấn đấu để trở thành một người đàn bà đẹp và giỏi, chỉ cần đứng yên một chỗ và tình yêu sẽ tới? Ôi không, tình yêu sẽ chẳng tới nếu như chúng ta mang một bộ dạng lôi thôi lếch thếch và một bộ não trống không ra ngoài đường và va phải một người đàn ông, sau đó họ sẽ nguyện gạt bỏ tất cả mọi thứ và yêu chúng ta tới chết đi sống lại.

Mọi thứ sẽ chỉ là “trong tưởng tượng”, đàn bà nếu không xinh đẹp, nhất định phải cố gắng giỏi giang, nếu chưa hoàn hảo, phải luôn cố gắng hoàn hảo. Bởi vì chỉ khi nào chúng ta cố gắng, chúng ta mới không bỏ lỡ những điều xứng đáng. Có xinh đẹp giỏi giang, mới không sợ nhìn nhầm người.

Xưa nay đàn bà vẫn buồn cười và cho rằng mình rất thông minh, nhưng trái tim lại lỡ chọn sai một người đàn ông tệ bạc. Không, lựa chọn ngoài việc đến từ trái tim, nhất định chúng ta đã có sự tác động của lý trí, chúng ta chọn sai một người đàn ông là bởi mắt nhìn của chúng ta chưa sâu sắc, chúng ta chưa đủ thông minh để nhìn thấu một người.

Nên sau cùng, hãy thật xinh đẹp và giỏi giang, mắt nhìn người sẽ khiến chúng ta bớt những sai số và sự lý trí sẽ cho ta bớt “mù quáng” khi yêu.

Tại sao lại có thể khẳng định chắc chắn điều này? Vì đơn giản một điều: “Nồi nào úp vung nấy”. Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc. Chúng ta chẳng thể nào tìm thấy một người đàn bà quá đỗi giỏi giang, quá đỗi xinh đẹp nào yêu và lấy một người không có bất kỳ một tia hy vọng nào về tương lai, không có ý chí, không có tiền, không có nhan sắc, mắc tệ nạn xã hội hay thậm chí không thể lo nổi cho bản thân mình?

Chúng ta không thể thấy người đàn bà ấy cưới người đàn ông ấy về và sẵn sàng đi làm để anh ta hưởng thụ và trở thành một ông chồng “cho không ai lấy”. Một người đàn bà thông minh sẽ không làm vậy, dù có yêu anh ta đến sống chết chẳng màng.

Sở hữu một người đàn bà giỏi, đàn ông phải giỏi hơn đàn bà, đàn ông có giỏi hơn đàn bà, thì đàn bà mới có thể khuất phục.

Nên phía sau một người đàn bà xinh đẹp, giỏi giang không phải một người đàn ông tầm thường, họ chắc chắn không phải dạng vừa đâu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *