ĐÀN ÔNG MẶC VÁY: MẤT ĐI SỰ NAM TÍNH HAY MANG VẺ ĐẸP RIÊNG?

“Đàn bà mặc váy thì sang đàn ông mặc váy y chang đàn bà”. Nhưng nếu y chang ở đây cũng sang xịn mịn không kém phụ nữ diện váy thì sao nhỉ?

Chúng ta thường nghe câu đàn ông mặc váy để chỉ những người con trai nhỏ nhen, tính toán chi ly và cần phải tránh càng xa càng tốt. Tuy nhiên nếu hiểu theo đúng nghĩa đen khi người đàn ông mặc váy liệu có khiến họ mất đi sự nam tính, trở nên ẻo lả hơn?

Điển hình khi quay trở về thời Hy Lạp cổ đại, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những bộ Himation trắng, lịch thiệp mà vẫn toát lên sức hút của sự nam tính. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thời đại 4.0, sức sáng tạo và sự đa dạng trong ngành thời trang đang được “thổi bùng” lên. Tuần lễ thời trang nam giới Thu – Đông 2020 đã tiên phong trong việc màu sắc hóa cho ngành thời trang của nam giới, và đã tạo nên nhiều luồng tranh cãi dữ dội.

HÌnh ảnh phái đẹp khoác trên mình những bộ suit hay menswear bước xuống phố vốn được cho là cá tính, toát lên vẻ đẹp quyền lực, thì sao lại phải đặt ra ranh giới về thời trang cho phái mạnh. “Đàn ông mặc váy” đã được nhiều sao nam trên thế giới hưởng ứng, và họ hoàn toàn tự tin về sự nam tính của mình khi đứng trên thảm đỏ.

Đàn ông mặc váy và quyền bình đẳng trong ngành thời trang có còn tồn tại không? Các bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *