DAI NHƯ GIUN ĐẦU BÚA

Đây là giun đầu búa, loài vật này cực kì xâm lấn môi trường, cơ thể có độc, ăn thịt đồng loại và gần như không thể bị tiêu diệt.

Giun đầu búa có nguồn gốc từ Đông Nam Á nhưng hiện nay chúng đã sinh sôi và lan rộng ra toàn cầu. Năng lực đặc biệt của bọn này là có thể tàn phá hệ sinh thái bản địa bằng cách tàn sát giun đất. Chúng đặt bẫy giun đất bằng hỗn hợp d.ịch nh.ờn. Khi đã mắc bẫy, chất dịch này sẽ từ từ hoá lỏng giun đất, sau đó giun đầu búa sẽ quay lại uống sạch đống dịch béo bở này.

Thịt của giun đầu búa rất độc nên bạn không thể ăn chúng được. Ngoài việc ăn thịt đồng loại, đôi khi chúng còn ăn thịt chính m.lình. Kỳ lạ là bạn không thể tiêu diệt chúng bằng cách chặt chúng ra làm đôi. Lý do là 2 đoạn cơ thể đó sẽ tái sinh thành cơ thể mới, bạn sẽ vô tình nhân đôi chúng. Nếu chặt 10 đoạn, bạn cũng sẽ có 10 con giun đầu búa.

Cách dễ nhất để hoá kiếp cho bọn này là nhốt chúng vào một chiếc lọ, thêm vào chút muối và giấm, sau đó bỏ tủ đông 48 tiếng, sau đó cơ thể chúng sẽ hoàn toàn bị phân rã.

(ST)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *