DẠ THẦN NHUẬN NGỌC- CHIẾC NAM PHỤ KHIẾN NHIỀU KHÁN GIẢ THƯƠNG NHỚ


Gần đây La Vân Hi vào vai nam chính Đạm Đài Tẫn trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh,tuy nhiên theo nhiều khán giả nhậm xét thì La Vân Hi không thu lại được nhiều lợi ích khi Trường nguyệt tẫn minh lên sóng. Khán giả còn tiếc nuối vì anh đã qua thời kỳ đỉnh cao như vai diễn Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương.
Vai diễn Dạ Thần Nhuận Ngọc trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ giúp sự nghiệp của La Vân Hi thăng tiến hơn, mà nhờ đó anh chàng còn trở thành mỹ nam cổ trang vạn người mê.
Trong năm 2018, khán giả truyền hình đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim hay và hấp dẫn, trong đó có Hương Mật Tựa Khói Sương. Ngoài cặp đôi chính là Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử), khán giả còn đặc biệt chú ý đến Dạ Thần Nhuận Ngọc do nam diễn viên trẻ La Vân Hi thủ vai. Không chỉ có diễn xuất được nhận xét là tốt, mà “Dạ Thần” La Vân Hi còn chinh phục khán giả bởi tạo hình cổ trang cực xuất sắc.
La Vân Hi đã thể hiện thành công vai diễn Dạ Thần. Từ một chàng trai ôn nhu, phiêu diêu tự tại cho đến một kẻ dã tâm đen tối, không màng thủ đoạn để đạt được mục đích đều được La Vân Hi bộc lộ một cách trọn vẹn. Đây cũng được biết đến là vai diễn giúp La Vân Hi thoát khỏi cái bóng “Tiểu Hà Dĩ Thâm” khi tham gia vào bộ phim Bên Nhau Trọn Đời.
Nếu “Húc Phượng” Đặng Luân đẹp chói lóa như ánh mặt trời, thì “Nhuận Ngọc” La Vân Hi lại mang khí chất nhẹ nhàng, thuần khiết như ánh trăng đêm. Gương mặt thanh tú với sống mũi cao, ánh mắt đượm buồn giúp “Nhuận Ngọc” La Vân Hi tỏa sáng chẳng kém cạnh nam chính. Đặc biệt, khoảnh khắc Dạ Thần xuất hiện với bộ trang phục trắng, ánh mắt đầy bi thương đã chinh phục hoàn toàn trái tim của bao khán giả.
Thậm chí, còn có không ít người cho rằng La Vân Hi chính là mỹ nam đẹp nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Có thể nói rằng, ngoài Đặng Luân và Dương Tử, La Vân Hi cũng là người gặt hái được nhiều thành tựu nhất sau Hương Mật Tựa Khói Sương.

+++Ảnh printeres/gg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *