da-nang:-nguoi-dan-“doi-mua”-cho-xem-phao-hoa-diff-2023

Đà Nẵng: Người dân “đội mưa” chờ xem pháo hoa DIFF 2023

Ghi nhận của PV Dân Việt, dù đến 20h, các đội thi trong đêm thứ 2 của DIFF 2023  mới chính thức “khai hoả” nhưng bất chấp trời mưa, từ rất sớm, người dân và du khách đã đổ dồn về các điểm cạnh khán đài “xí chỗ” xem bắn pháo hoa.

Người dân Đà Nẵng

Chiều 10/6, bất chấp trời mưa, rất đông người dân đổ về dọc đường Trần Hưng Đạo chọn chỗ xem bắn pháo hoa. Ảnh: D.B

Em Thảo Nguyên (quê Buôn Mê Thuột) cùng nhóm bạn đã có mặt rất sớm tại điểm bắn dọc bờ Đông Sông Hàn chờ xem bắn pháo hoa. Thảo Nguyên cho biết, tối nay là lần đầu tiên em được tận mắt xem pháo hoa ở cự li lý tưởng.

“Tụi em ở có mặt ở đây từ lúc 16h30, trời mưa nhưng em và bạn không ngại. Đêm nay có mang áo mưa em nhất định vẫn phải xem pháo hoa ở đây”, Thảo Nguyên chia sẻ.

Người dân Đà Nẵng

Em Thảo Nguyên cùng bạn “đội mưa” chờ xem pháo hoa. Ảnh: D.B

Cũng có mặt rất sớm tại dọc bờ Đông Sông Hàn, chú Nguyễn Văn Đông (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, mọi năm thời tiết đêm bắn pháo hoa tạnh ráo rất thích hợp để chú đặt chân máy để chụp ảnh pháo hoa.

“Năm nay, tuy trời có mưa nhưng tôi thấy rất bình thường. Đêm đầu tiên, tôi cũng đến rất sớm để dành chỗ đẹp, hôm nay tôi cũng vậy. Đam mê không thể bỏ”, chú Đông cười nói.

Người dân Đà Nẵng

Chú Nguyễn Văn Đông mang áo mưa có mặt tại điểm bắn từ rất sớm. Ảnh: D.B

Người dân Đà Nẵng

Người dân “đội mưa” chờ xem pháo hoa. Ảnh: D.B

Với chủ đề “Tình yêu không biên giới”, đêm thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên màn đấu “cực quang” mãn nhãn bên sông Hàn giữa hai đội Canada – Pháp.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” diễn ra từ ngày 2/6 – 8/7 tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với 5 đêm thi và sự tham gia của 8 đội pháo, gồm 7 độiquốc tế: Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan và đội đại diện Việt Nam (đội Đà Nẵng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *