Đã hiểu sao mình ế

Oke Công việc thì bận rộn, nhiều áp lực, người yêu thì ko có để chia sẻ, tính đi ngồi café mà nghe đc câu chuyện 2 bạn nữ nói về người yêu, về chồng mà áp lực ngang hơn. 1 bạn nói chuyện với nhau về n.y, 1 bạn nữ khoe n.y bạn ấy năm nay mới 25 tuổi nhưng 1 tháng kiếm đc 50-60tr…rồi nói bạn kia là:

 • Thôi mày chia tay ông kia đi, tao thấy ko ổn? Còn trẻ kiếm anh nào đẹp trai, ko thì có điều kiện tí mà yêu. Mày còn xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo hơn cả tao, tội gì mà cứ dành cả thanh xuân cho cái ông ko tôn trọng mình.
  Ý là trước đó bạn kia bị n.y mắng cho xong 2 người giận dỗi nhau mới có vụ café này, kiểu nhờ tư vấn tình cảm thì bạn này khuyên là chia tay (y hệt mấy câu chuyện mình đọc trên này, toàn đc mọi người khuyên chia tay), và đoạn sau là:
 • Mày có cơ hội thì tội gì phải khổ. Yêu thằng đẹp trai, đến lúc giận, lúc dỗi nó nhưng nó đẹp trai, nhìn còn đỡ hơn là cái thằng nó vừa x,,ấu lại vừa làm mình giận. Yêu thằng giàu thì ít ra còn khóc đc trong ô tô, chung cư còn hơn là trong cái phòng trọ.
 • Nhưng nó lại con mình như món hàng thì sao, mấy thằng giàu với đẹp trai hay…
  Bạn nữ kia chưa nói hết câu đã bị chặn họng:
 • Mày nhầm nhé, nếu nó đã đểu, nó đã coi mày như 1 món hàng thì dù nó có xấu trai, hay nghèo đi chăng nữa thì vẫn như vậy thôi! Mấy cái thằng càng ko có điều kiện, càng ko đẹp trai thì lại càng suy diễn là có chúng nó tốt, có chúng nó chân thành, chung thủy nhưng ko, mày cứ nhìn sự thật đi, ngoài kia biết bao nhiêu vụ như vậy rồi, lúc nói thì hay nhưng lúc làm thì sao? Lúc nào cũng anh sẽ cố gắng vì em, anh sẽ hi sinh vì em, anh sẽ thế này thế kia rồi lúc anh giân em anh đ,,ấm em ko trượt phát nào.
  Và câu chuyện 2 bạn cứ tiếp diễn như vậy mà ko biết có 1 thằng vừa ko có điều kiện, vừa ko đẹp trai ngồi bên…
  Nhâm nhi cốc café rồi thở dài “Thôi thì cứ đi làm kiếm tiền trước, yêu đương, vợ chồng, con cái tính sau!” :’(

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *