da-bi-ro-ri:-cadillac-optiq-da-lo-dien-voi-phong-cach-duoc-cam-hung-boi-lyriq.

Đã bị rò rỉ: Cadillac Optiq đã lộ diện với phong cách được cảm hứng bởi Lyriq.

Cadillac Optiq SUV đã bị rò rỉ tại Trung Quốc trước khi được tiết lộ, đây là cơ hội đầu tiên để chúng ta có cái nhìn về crossover điện đầu tiên của thương hiệu này. Có vẻ như Optiq đã lấy cảm hứng từ Lyriq lớn hơn. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy lưới bị đóng lại, cùng với đèn pha L-shaped hiện đại, thả xuống vào bề mặt đầu xe. Phía trước của Optiq có vẻ độc đáo và có một số phần được sơn đen trên phần thân xe.

SUV có hình dạng góc cạnh hơn Lyriq và chúng ta cũng có thể thấy dấu vết của XT5 và XT6 trong bên cạnh. Các bộ phận cửa được lắp đặt sẵn sàng sẽ giúp giữ được phạm vi sử dụng điện.

Phía sau có vẻ không đẹp mắt và có vẻ như là một sự trái ngược giữa các yếu tố thiết kế truyền thống và hiện đại của Cadillac. Hai bóng đèn mỏng bên cạnh kính cửa sau, giống như Lyriq hoặc Celestiq siêu sang, đối xứng với các yếu tố thiết kế chung và chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu hai xe chia sẻ nhiều bộ phận, như nền tảng Ultium.

Theo số liệu của Bộ C
Cuối tuần qua, giới truyền thông đã rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Cadillac Optiq. Xe này được thiết kế với phong cách được cảm hứng bởi mẫu xe Lyriq của hãng này.

Cadillac Optiq sử dụng nội thất hiện đại, bao gồm màn hình mạng số vô cùng tuyệt đẹp. Ngoài ra, nó còn trang bị nội thất với các sự lựa chọn phong cách hiện đại, bằng những bề mặt cứng cáp và các kỹ thuật đặt biệt.

Dựa trên hình ảnh rò rỉ, Optiq được trang bị động cơ điện từ trước đến sau, cùng với hai vòng động cơ. Những vòng động cơ này sẽ giúp Optiq có thể tăng tốc độ và cung cấp một trải nghiệm lái xe được ưa chuộng.

Các yêu cầu về an toàn nổi bật cũng được đưa vào giữa Optiq, bao gồm một bộ thiết bị an toàn rộng lớn được trang bị vào mỗi xe.

Với tính năng và phong cảnh mới, Optiq sẽ cạnh tranh với những mẫu xe khác cùng hãng và các hãng xe khác như Porsche, BMW và Lexus. Optiq sẽ lên kệ vào thời điểm thứ nhất năm 2021.

Chúng ta nên mong đợi để thấy xe Optiq được ra mắt. Với các công nghệ, thiết kế phong cách và hiệu năng độc đáo, nó đang đi đến một bước đột phá trong làng các xe hơi luôn được yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *