CUỐI TUẦN VÀO BẾP LÀM TOKBOKKI PHỦ PHÔ MAI, CHỈ CẦN 4 NGUYÊN LIỆU VÀ 15 PHÚT

🎀 Nguyên liệu cần có:

  • Bánh gạo.
  • Phô mai bào sợi
  • Phô mai lát

❗ Lưu ý:

  • Không có phô mai sợi thì chỉ cần cho phô mai lát thôi cũng được.
  • Có thể tạo ngọt bằng sữa đặc, mật ong hoặc siro.
  • Gia giảm nguyên liệu tùy vào khẩu vị.

👉 Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Làm tan chảy bơ rồi phết xuống đáy bát. Xếp bánh gạo lên trên và phết thêm lớp bơ lên mặt bánh.
  • Bước 2: Phủ 1 lớp phô mai bào sợi lên bánh gạo, tiếp theo là một lớp phô mai lát, cuối cùng rắc thêm 1 lớp phô mai sợi trên cùng.
  • Bước 3: Rắc thêm mùi tây (Có thể bỏ qua bước này nếu không có mùi tây)
  • Bước 4: Nướng trong nồi chiên không dầu hoặc lò nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 10 phút.
  • Bước 5: Có thể rưới thêm sữa đặc hoặc mật ong để thêm vị ngọt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *