Cuộc sống tục dình của loài Bonobo – Tinh Tinh Lùn.

Khi bạn tìm hiểu về bọn Bonobo này, hầu hết những thứ bạn nhận được sẽ là việc chúng nó phịch nhau như thế nào 🙂
Hai con đực gây sự đánh lộn xong thì làm gì? Hai đứa ôm nhau đá lưỡi và hòa giải.
Đói bụng sắp được ăn thì sao? Chúng nó sẽ làm tình trước rồi mới ăn. Người ta từng thấy một nhóm tinh tinh lùn đi vào vườn cây trái sum sê, thay vì ăn thì chúng nó chơi tập thể trước, quần quật cả chục phút rồi mới chia nhau ăn uống.
Ngoài ra 75% lũ Bonobo này là Bisexual. Người ta cũng ghi nhận trường hợp phịch nhau duy nhất trong các loài linh trưởng là: 2 con tinh tinh cái cắt kéo với nhau 🙂 Các anh đực cũng không vừa, nếu chơi buê đuê thì sẽ cạ chuối vô mông thằng kia hoặc đấu kiếm.
Sự phấn khích về tình dục này của Tinh tinh lùn đôi khi cũng hơi khó hiểu.
Ví dụ như một con đực ghen tuông đuổi đánh một đứa dám ve vãn con cái của mình, nhưng sau đó sẽ là màn vuốt chuối của nhau diễn ra giữa 2 đứa nó.
Hoặc có một con tinh tinh cái đánh một đứa nhỏ nào đó, tinh tinh mẹ có thể lao ra phản kháng lại ngay, nhưng mà sau đó chúng nó sẽ cắt kéo nhau 🙂 ủa ủa??
Lúc đói quá mà không kiếm được đồ ăn. Tinh tinh cái cũng có thể đến gặp con đực nào đó đang có thức ăn và xin ăn bằng cách cho phịch.
Thay vì chơi doggy như nhiều con khác, bọn này chơi kiểu mặt-đối-mặt luôn, đến nỗi cả bộ phận sinh dục của con cái cũng tiến hóa cho phù hợp với kiểu giao phối này á 🙂

Bất kì những hành động xã giao nào của Tinh tinh lùn đều có thể dẫn tới việc làm tình. Mọi việc đều hòa giải bằng việc làm tình. Xã hội của Tinh tinh lùn xoay quanh việc tình dục 🙂
Bọn này đã tiến hóa đến mức tạo ra một xã hội “make love, not war” đúng nghĩa luôn.
Tạo Hóa tạo ra một loài không doggy, chơi bình thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *