Cùng mình điểm qua một vài địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn, nếu bạn nào có dịp đến nơi …

Điểm qua một vài địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn

Cùng mình điểm qua một vài địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn, nếu bạn nào có dịp đến nơi này đừng quên ghé thăm những địa danh lịch sử nổi tiếng ở đâynhé!
?Nhà thờ Đức Bà 140 tuổi
Nhà Thờ Tân Định 144 tuổi
?Bưu điện thành phố 129 tuổi
?️Dinh Độc Lập Mới 54 tuổi
?Trụ Sở Uỷ ban nhân dân TP.HCM 111 tuổi
?️Bitexco Hiện tại toà nhà là công trình cao thứ 4 Việt Nam, sau Landmark 81, Keangnam Hanoi Landmark Tower và Lotte Center Hanoi.
?Landmark 81 trở thành dự án đầu tiên đưa Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia có công trình tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới, chính thức trở thành toà nhà cao nhất Việt Nam vào thời điểm khai trương năm 2018 ♥️
? Hầm thủ thiêm là là một đường hầm vượt qua sông Sài Gòn, nối liền từ quận 1 qua Đại Lộ Đông Tây. Đây là một phần trong dự án Đại lộ Đông Tây nối Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đường hầm có sáu làn xe ô tô, được dìm dưới lòng sông Sài Gòn
Ngoài những điểm mình quay trên clip còn nhiều điểm khác như Bảo tàng chứng tích chiến tranh, chùa, chợ Bến thành nữa. Và ngoài ra, Sài Gòn còn có rất nhiều món ăn đường phố mà mình giành cả thanh xuân để ăn vẫn chưa hết món ngon nữa. Hẹn các bạn lần sau vậy. ♥️??
#CheckinVietNam
#CheckinSaiGon
#ThaotrinhTravel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *