CRUSH TỪNG BỊ FAN NHÍ “RƯỢT” VÀO TẬN NHÀ VỆ SINH VÀ HÒ NHAU: “CRUSH ĐI Ẻ Ở ĐÂY NÈ”

Mới đây, ca sĩ Crush đã xuất hiện trên show “My Alcohol Diary” của Lee Young Ji để quảng bá cho ca khúc “Rush Hour”. Vào ngày này, Young Ji đã nhắc lại câu chuyện hài hước 1 thời của Crush: “Em nghe nói mấy bé học sinh cấp 1 từng đuổi theo anh vào tận nhà vệ sinh ở sân bay”.

Crush gật đầu và gọi nó là “sự cố đi ẻ ở sân bay”: “Hôm đó anh đang ở sân bay Gimpo để chuẩn bị bay tới Jeju biểu diễn. Mặc dù là ngày thường nhưng mà sân bay đông lắm. Rất nhiều em học sinh đeo cặp và hát hò vui vẻ.

Sau đấy anh chạy vào nhà vệ sinh và đóng cửa lại để chuẩn bị đi vệ sinh. Đột nhiên có 1 đứa bé hét lên ở bên ngoài: “Này các cậu, Crush vào nhà vệ sinh để ẻ đó”. Có đứa nói “Crush là cái gì thế?” và đứa kia đáp “Anh ấy là ca sĩ, ca sĩ đó trời”. Thế là cả lũ rầm rầm lao vào nhà vệ sinh. Anh còn nhìn thấy cả bàn tay khua khoắng ở dưới cửa nữa.

Lúc đó anh kiểu “Trời ơi mấy đứa làm ơn đi đi mà!!! Cứ thế này là ch/ết cả lũ đấy”. Sau đấy thì bên ngoài đột nhiên im bặt. Anh phải ở trong đó rất lâu, lâu đến nỗi suýt thì táo bón luôn. Sau đấy anh mở cửa ra và ơn trời là không còn ai bên ngoài cả. Hồi đó thì chỉ có trẻ con, nhưng giờ đến cả người lớn cũng cầm điện thoại và bảo nhau “Ê Crush từng đi ẻ ở đây nè”.

Câu chuyện hài hước của Crush đã khiến Lee Young Ji và khán giả cười bò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *