Crush của bạn đã làm gì để khiến bạn không còn say mê họ nữa?

Người ta bị bắt vì tội ấu dâm. Trước đó không có dấu hiệu nào cả.


không lắng nghe khi tôi muốn chia sẻ sở thích nhưng cứ khăng khăng rằng tôi phải lắng nghe họ.


Tụi này đã đi chơi cùng nhau vài tuần và lần này trên đường đi về từ 1 bữa tiệc, tụi tôi ghé qua McDonals và người ta thì trả tiền cho tôi. Tôi bị dị ứng mà họ thì đưa đúng món có nó. Tôi đổi trả cho họ lại thì họ bảo cứ giữ lại đi đồng thời làm cho tôi 1 cái mới, vì họ không thể bán lại cái bánh kia nữa.
Tôi muốn đưa nó cho bạn hẹn, cậu ta nói không muốn ăn nên tôi bảo muốn đem về cho bạn cùng phòng không bỏ phí. Cậu ta hoàn toàn ổn với điều đó.
Rồi có 1 người vô gia cư đi đến chỗ tụi này xin tiền. Tôi trao cho chú ấy cái bánh này thay vào đó và người ta cầm.
Bạn hẹn của tôi phát khùng lên vì tôi đưa đồ ăn cho người vô gia cư kia, cái bánh mà cậu ta đã trả tiền (dù người ta cực kỳ ổn với việc tôi đem về cho bạn cùng phòng?) rồi đuổi theo chú kia, quát đòi lấy lại cái bánh và đuổi chú ấy khỏi nhà hàng.
Đáng sợ lắm luôn. Cậu ta từ 1 người dễ dãi và quyến rũ thành 1 kẻ hung hăng chỉ trong giây lát. Rồi cậu ta quay lại chỗ ngồi, cư xử như chưa từng có chuyện gì vậy và hỏi liệu tôi có muốn về nhà cùng người ta không!
Đó là 1 phía cảnh khác của cậu ta mà tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi mừng vì cậu ta đã lộ bản chất thật sớm như thế.


Tham gia vào 1 vụ giết người vô gia cư.


Cô gái mà tôi đang cảm nắng hồi đầu cấp 3 nói với tôi rằng gần đây nàng ta đã chia tay bạn trai, chỉ vì bố cậu ta vừa mới mất và nàng ta nói “thằng chả cứ trầm cảm mãi và khóc như 1 đứa bé suốt mà thôi”. Tôi không nói chuyện với nàng ta sau đó nữa.


Cố đổ vodka vào cốc của tôi khi tôi không nhìn.


Tụi này đi chơi và nàng ta cùng bạn đỗ vào chỗ đỗ xe của người khuyết tật. Có đầy chỗ trông khác, nhưng nàng lại chọn chỗ này. Không có ai trong số họ là người khuyết tật. “Ai cũng làm vậy mà”, nàng ta nói. Không, không có đâu ạ.


Bảo với tôi rằng lý do duy nhất nàng ta muốn đi chơi cùng tôi là vì muốn yêu cậu bạn thân cao kều của tôi mà thôi. Họ hẹn hò được 3 tuần thì cậu ta đá nàng.


Tôi biết được gã hẹn hò tôi cùng 2 cô gái khác và để tụi này tự đấu đá lẫn nhau. 1 đêm nọ ở bữa tiệc, cô gái kia nói muốn đánh nhau. Thực lòng lúc đó tôi đang xỉn và mệt lắm rồi lẫn đang cố nhét đám bạn mình vào trong xe để rời đi thì nàng ta muốn đánh nhau với tôi vì chàng ta. Tôi chỉ nói “bảo gã rằng ta đã oánh nhau và cô thắng rồi đấy. Chưa kể, gã là của cô đấy”. Tôi vào xe và về nhà, lên giường ngủ. Đó cũng là hôm tôi quyết định sẽ không bao giờ đánh nhau vì 1 gã con trai nữa. Nếu như gã muôn ở bên tôi, thì gã sẽ ở bên tôi, vậy thôi.

Gặp 1 cô gái này trên Tinder. Nàng ta nói muốn gặp nhau ở 1 club gần chỗ tôi. Tôi gợi ý rằng hãy gặp nhau ở 1 quá cà phê nhưng sao cũng được. Đến đó thì thấy nàng đang nói chuyện với 1 cậu này. Nàng bảo rằng mời 2 người tụi tôi đến đây để xem tụi này tranh nhau vì nàng và ai hợp ý nàng hơn. Cả 2 tụi tôi đều nói “dẹp mẹ đi”, tôi mời cậu ta 1 cốc bia và tụi này đến nhà bạn tôi chơi. 1 chàng trai tử tế phết đó chứ.


Gã gọi tôi là 1 con điếm vì muốn ôm gã…


Delete (5.1k points)
Tụi này đi chơi quanh hàng xóm với bạn thì nàng nhìn thấy 1 con chó chết. Không ngần ngại, nàng ta lấy gậy và xiên sinh vật tội nghiệp đó. Tôi rời đi ngay lập tức.


chịch em họ và có con với cậu ta.


Nàng tới nhà tôi thấy tôi có 1 giá đầy sách và bắt đầu than phiền rằng việc đọc và sách vở đều thật vô nghĩa. Nếu chỉ với mấy cuốn sách tôi chọn ra thì cũng ok thôi vì ta đều có gu khác nhau mà, nhưng đây nàng bảo mọi cuốn sách trên đời này đều vô dụng và việc tôi đọc sách thật tốn thời gian mà thôi. Trong khi đây chỉ là 1 mối quan hệ mới chớm nở thôi đấy, thế là tôi chia tay nàng ta ngay tại đấy. Nàng ta còn đáp “anh thực sự chia tay em chỉ vì đống sách này thôi ư?”, tôi nói “dĩ nhiên roài”.


Cô gái mà chàng ta đi vũ hội cùng cắt mái tóc dài thướt tha kia thành kiểu tóc tém ngắn cũn cỡn, chàng ta nổi giận và gọi những từ ngữ kỳ thị giới tính. Điều đó hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận của tôi về gã luôn.

“Chỉ có bọn con gái mới không ăn thịt chó!”

Mình xin lỗi nhưng ngoài việc sai chính tả, mình đọc giọng văn như bỏ vô google translate để dịch v ????

:Đ nói xấu mình với người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *