CON TRAI THƯỜNG LÀM NHỮNG GÌ TRONG KÝ TÚC XÁ NAM?

Hồi tôi học đại học, trong trường có phòng tắm chung, nhưng cái phòng tắm đó cách ký túc xá những 300m lận, Thời gian đi đi về về cũng đủ để làm mấy ván game rồi. Hơn nữa, trong khu ký túc cũng có một phòng giặt, cung cấp đủ mấy cái vòi nước dài để sinh viên giặt quần áo, nói chung là tắm bằng cái đó cũng ổn, vừa tắm vừa giặt luôn.

Tháng 9 vào học, thời tiết cũng bắt đầu lạnh rồi, nhưng mà dù sao cũng là thanh niên trai tráng, có chạy tới phòng tắm chung thì cũng chỉ có nước lạnh để tắm mà thôi, thế là dứt khoát thằng nào cũng chen nhau xếp hàng tới phòng giặt để giải quyết. Mỗi đứa cầm 1 cái chậu, thêm 1 cái khăn bông, rồng rắn lên mây xếp hàng, tình thương mến thương không sao tả xiết.

Đứa nào da mặt mỏng thì mặc thêm cái quần con đi tắm (dù tôi cũng éo hiểu mặc thế đi tắm thì sạch tđn được?)

Còn tôi á? Tôi là người theo chủ nghĩa chỉ cần mình không ngại, người khác sẽ ngại giùm mình. Cứ bước vào phòng là khỏa cmn thân, giặt xong quần áo thì xối nước tắm luôn, hành sự xong xuôi cứ trần nhồng nhộng đi về phòng mặc quần áo sau.

Nói chung tắm vậy cũng rất vui, có khi bạn không cần phải tự tay động vào, đại hội té nước sẽ giúp bạn xối ướt cả người luôn.

Thỉnh thoảng cũng có đôi lần đang tắm dở, lại bị thằng “cún” nào đó chạy qua vỗ phát vào mông. Rồi lại có đứa uy hiếp đã có ảnh nóng của bạn trong tay, bắt bạn trưa mai phải mời nó một bữa ra trò.

Có một lần đang tắm, cục xà phòng của thằng bạn rơi xuống giữa hai chúng tôi, tôi nhìn nó, nhìn đến mức nó không dám động đậy. Một khoảng thời gian dài sau đó, nó cứ nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ quái, mãi cho đến khi tôi có bạn gái rồi nó mới chịu thôi. Nhưng cũng bắt đầu từ lúc ấy, nó không còn dùng xà phòng bánh nữa mà chuyển qua sữa tắm…

Bạn cùng phòng của tôi còn từng chơi trò khỏa thân ở ban công phơi quần áo, mặc dù cái ban công không đối diện với cửa chính của ký túc xá nữ, nhưng đứng ở đó vẫn còn thể thấy được cái sân bên trong, ngày nào cũng có rất nhiều nữ sinh đi qua đi lại.

Cuộc sống bình đạm cứ thế mà trôi qua, tắm xong nửa tiếng, đi phơi quần áo, để mông trần, bắt đầu ăn cơm.

Ở trường tôi có một giáo viên rất đẹp, tiết học của cô ấy, dù là từ sáng sớm hay tờ mờ tối, bạn không bao giờ tranh nổi để được ngồi vào 3 hàng đầu tiên trong lớp. Cả đám con trai, chỉ cần là môn đó thì nhất định phải tranh bằng được vào lớp của cô. Sau này có 1 lần họp lớp, cô ấy nhìn tôi nói: “Có một số bạn nam cần phân biệt rõ đâu là nhà, đâu là ký túc trong trường. Các cậu không biết là trong hành lang ký túc có camera giám sát à? Sau này đi qua thì che chắn vào, lần trước tôi tới phòng bảo vệ vô tình nhìn thấy, sao các cậu không đứng đắn tí nào giống khóa trước vậy hả?”

Tôi ngơ ra, nhìn theo tầm mắt cô ấy, cũng thấy mấy thằng “cún” khác đang nhìn mình chằm chằm.

Tôi thực sự muốn hỏi chúng nó: Lẽ nào chúng mày chưa từng khỏa thân à? Có mình tao thôi hay sao mà bày ra cái vẻ mặt đó?

Vì sao tôi lại biết là cô ấy đang nói tôi hả? Bởi vì hôm đó tôi ngồi ở bàn cuối trong một góc khuất xem livestream, người duy nhất ngồi cạnh tôi là một đứa hay xấu hổ, chẳng bao giờ khỏa thân đi tắm cả. Cơ mà sau này chúng tôi thân hơn với nhau, nó cũng học tôi tới đó hành sự, còn nhiệt tình hăng say hơn cả tôi nữa.

Cơ mà oan quá cô ơi, em có biết là hành lang lại lắp camera giám sát đâu? Sao cô không nói sớm? Với cả, tự nhiên cô tới phòng bảo vệ xem camera ký túc xá nam làm cái gì? Chuyện này thì trách được ai chứ?

Sau này, không hiểu sao mà phòng giặt ký túc xá nam lớp tôi lại càng có thêm nhiều người tới tắm, 7 giờ tối rồi mà vẫn có đứa tới tranh nhau. Tôi cũng không biết nguyên nhân là gì, chẳng lẽ tháng 10 thời tiết lại nóng lên?

Hồi mình học đại học, mình thuê nhà ở riêng nhưng thường xuyên lén lút vào ktx nam chơi, hồi đại học mình nhìn như con trai vậy á. Không chơi gì bậy bạ đâu, nhưng mấy bạn ấy vui vãi. Như là bắt gián sau đó xâu chuỗi lại treo lên thành rèm cửa, hơi kinh nhưng nó là tuổi trẻ, có những thứ ở tuổi 18,19 bạn mới làm được. Hay là mang nước ra đổ lên *chim bạn đang ngủ dưới tiết trời gần 0 độ. Hồi đó tui giới tính bình thường, có người yêu nhưng tui cũng không hiểu sao tui cùng mấy đứa đó có thể ấu trĩ tới mức ngây ngô vô sỉ như vậy.

Phòng tắm tập thể của nam đúng là một thứ rất 3 chấm ? mấy bạn nữ thử hình dung ra cảnh hơn 2 chục thằng đực trong trạng thái nguyên thủy của con người chia phe lấy khăn ướt đánh nhau, mồm thì gào thét mấy cái chiêu thức trong anime hoặc trong mấy bộ truyện võ hiệp ?

Hoá ra ktx nam vui đến thế :> Vậy mà kêu thằng em họ vô trỏng ở mà nó không chịu ? Nó bảo vô trỏng để tia trai giúp bà chứ gì ? Nhờ tí thôi mà ? Ở ktx có phải rẻ hơn ở nhà thuê không ??

Trai thẳng bây giờ làm gì với nhau chúng ta k thể ngờ được đâu ? Thân lắm, thân đến lái máy bay cho nhau. Xong chúng ta vẫn là huynh đệ ?

Nửa đêm lôi vest ra mặc xong ngắm trước gương, mà có mỗi phần trên thôi chứ dưới là quần đùi hoặc quần vải nhá :v

Trước mình thuê trọ ở Nguyễn Phúc Lai (mình học đh Văn hoá). Cái phòng trọ mình nhìn thẳng xuống sân của một trường trung cấp cảnh sát. Ngày nào 5h chiều cũng thấy ông thì mặc sịp, ông thì trần như nhộng hò hét đuổi nhau quanh sân. Mặc dù mắt mình cận và lười đeo kính, k thể nhìn rõ các vật thể lạ ở dưới sân ấy nhưng những cơ thể trần như nhộng tự dưng làm mình thấy sợ cảnh sát, cứ ba chấm kiểu gì ấy ?

Thằng em họ t học ĐH Bách Khoa SG, nó ở KTX, phòng cả thảy 6 đứa. Cả 6 đứa nó nhà đều giàu nhưng học đến năm 3 r mà k có đứa nào từng bước chân ra khỏi Thủ Đức. Lịch sinh hoạt của chúng nó là “ Đi học -> học bài -> lập team chơi game “, ngày nào cũng vậy.Thằng em t 1 tháng nhận 5tr phí sinh hoạt, tháng nào cô t cũng đều đặn gửi. Nó vừa gọi xin gửi nhờ 23tr vì cô t bảo:” k tiêu hết sinh hoạt phí thì k đc về nhà “. ?

Hồi đó, ngồi chung với mấy đứa nam.

T của hồi đó, trong mắt mn và đám bạn thì chả khác gì mấy thằng đực rựa cả.

Chúng nó cũng không ngại kể t nghe về mấy cái sự tích ở chung đâu:))

Cmn, mỗi thằng một giường, ngủ khỏa thân nhưng đêm đến thì lăn qua giường nhau nằm•́ ‿ ,•̀

Tắm thì chắc chắn chả che như đám nữ chúng t, nhưng đi ỉa đến cái rèm cũng ko có:))

Xong còn đại hội té nước, tụt quần, nắn súng….nhiều thứ nghe xong khiến t hoài nghi nhân sinh vãi cả chưởng.

Ngày xưa học trung tâm tiếng Nhật. Có 1 thằng bằng tuổi kể nó ở tầng trên của giường tầng, về phòng kbh dám trèo lên bằng thang giường mà phải đu thành giường r lên bằng tốc độ as chứ không là bị tụt quần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *