CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT: RONALDO KHÔNG BAO GIỜ XĂM MÌNH ĐỂ GIỮ THÓI QUEN ĐI HIẾN MÁU MỖI NĂM 2 LẦN

TRÊN NGƯỜI RONALDO KHÔNG CÓ BẤT KỲ MỘT HÌNH XĂM NÀO

Xăm mình là sở thích của hầu hết ngôi sao bóng đá, thậm chí trở thành phương tiện khẳng định thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo thì khác. Anh chưa bao giờ xăm dù chỉ là một hình nhỏ vì mục đích hiến m.áu cho cộng đồng.

“Tôi hay đi hiến m.áu nên quyết định không xăm”, CR7 chia sẻ với Diretta News. Trên thực tế, nhiều quốc gia quy định người xăm mình phải chờ 6-12 tháng sau khi xăm mới được cho m.áu nhằm hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh tật. Trong khi đó, Ronaldo hiến m.áu mỗi năm hai lần.

Ngoài ra, Ronaldo còn được biết đến rất nhiều bởi những nghĩa cử cao đẹp của mình như bán đấu giá các giải thưởng cá nhân để lấy tiền làm từ thiện, dành thời gian tới thăm các bệnh viện nhi…

Ngoài thói quen hiến m.áu, Ronaldo còn chủ động đăng ký hiến tặng tủy xương, tham gia Hiệp hội chống bạch cầu Bồ Đào Nha. Kể lại với đài Cadena Cope, ngôi sao bóng đá cho biết câu chuyện về con trai Carlos Martins – đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha đã khiến anh sống có trách nhiệm với những người xung quanh.

“Con trai Carlos bị bệnh, tình hình rất khó khăn. Tất cả chúng tôi đã đoàn kết để tìm cách hỗ trợ anh ấy”, Ronaldo chia sẻ. Theo anh, hiến tủy xương không hề khó khăn như mọi người nghĩ mà chỉ như lấy m.áu, không hề đau đớn. “Chẳng có gì nguy hiểm cả. Đó là một quá trình đơn giản. Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi giúp đỡ được người khác”, CR7 khẳng định.

Theo: VNExpress

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CÓ THỂ BẠN KHԔNG BIẾT: RONALDO KHÔNG BAO GIỜ XĂM MÌNH ĐỂ GIỮ THÓI QUEN ĐI HIẾN M.Á.U MỖI NĂM 2 LẦN THEANH 2'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *