Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng có nhiệt huyết, có đam mê là con đường đáng tin cậy nhất

1. Nhiệt huyết là điều kiện tiên quyết khi sáng tạo. Còn sự khắt khe là nguồn động lực khởi phát cho lòng nhiệt huyết ấy. Một người không có nhiệt huyết sẽ thiếu đi động lực để tiến bộ.

2. Một người muốn sống tốt, trước hết phải theo đuổi và đam mê cuộc sống, mà đam mê thì thường bị phá hủy bởi một chữ “Tùy”. Hôm nay bạn tùy tiện ăn một bữa cơm, ngày mai tùy tiện mua một bộ quần áo, ngày kia tùy tiện cưới một người nào đó, tùy tiện chấp nhận cuộc sống không như ý mình muốn. Vậy thì tiếp sau đó, nhất định sẽ là một cuộc sống mà ông trời tùy tiện ban tặng cho bạn. Vì thế, phụ nữ sống càng tinh tế sẽ càng hạnh phúc.

3. Đời người không phụ thuộc vào việc bạn làm gì, mà là bạn làm như thế nào. Giá trị sống không nằm ở việc bạn đạt được những gì, mà là thái độ sống ở đời của bạn ra sao.

4. Mọi người thường nói, “Muốn sống phải trải sự đời”. Nhưng trải sự đời không phải là cái cớ cho sự bất lực khi đối mặt với bản chất của con người, mà là khi bạn nhận ra cuộc đời không tuyệt vời như bạn nghĩ thì trong lòng bạn vẫn tràn đầy hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *