Có phải con gái có đôi mắt buồn thường lận đận tình duyên ?? 

Gần 30 tuổi – độ tuổi mà có lẽ nhiều cô gái đã lấy chồng hoặc có khi đã có vài đứa bồng bế rồi thì mình vẫn đang suy nghĩ liệu có nên tiếp tục 1 mối tình hay không. Có bạn nữ MTA nào đã trải qua mối tình 7-8 năm hay chưa?? Có ai đã rơi vào trạng thái cảm xúc chia tay thì không đành mà tiếp tục thì không muốn không??
Mình và anh ấy đã cùng nhau bước qua những năm tháng sinh viên MTA ngây thơ và hồn nhiên, mình và anh ấy đã cùng nhau đi qua những ngày tháng chênh vênh khi mới ra trường và đến cả khi cả 2 đã ổn định công việc. Anh ấy chính là tuổi trẻ, là thanh xuân của mình. Chúng mình đã cùng nhau thong dong trên khắp nẻo đường ở Hà Nội, con đường nào cũng in bóng chân của tụi mình, quán xá nào chúng mình cũng đã tới ăn, dường như đi bất kể nơi nào ở Hà Nội cũng đều có kỷ niệm của tụi mình. Chúng mình đã có những năm tháng vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nhau. Mình đã từng yêu anh hơn tất thẩy mọi thứ trên đời, mình đã từng yêu anh hơn chính bản thân mình. Và mình tin, tình yêu của anh dành cho mình là chân thành. Vì chúng mình ở những năm tháng đó đã dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.
Vậy mà bây h cả 2 lại đều cảm thấy ngột ngạt về mối quan hệ này. Mình nóng tính, hay suy nghĩ, hay gây sự cãi vã. Còn anh thì vô tâm, không giải thích cũng k muốn dành thời gian ở bên cạnh mình nữa. Là thời gian đã làm con người thay đổi, chúng mình không còn là những cô cậu sinh viên đầy nhiệt huyết và luôn quan tâm đối phương nữa, chúng mình của bây h đã già nua với những cảm xúc bộn bề công việc. Hay là do đã tới giới hạn của tình yêu, khi mà sự nồng nhiệt của lúc mới yêu đã không còn, khi mà mọi thứ đã trở thành thói quen không còn mới lạ gì nữa, khi mà những mâu thuẫn bất đồng cứ ngày càng tăng. Mình nghĩ rằng những đôi yêu lâu có lẽ đều có những lúc cảm thấy ” nhạt”, cảm thấy nhàm chán. Những lúc đó thì các bạn sẽ làm gì vậy?? Còn mình, mình thật sự không biết có nên tiếp tục mqh này hay không nữa. Mình đã 30 tuổi, chưa già nhưng không còn trẻ nữa, để bắt đầu 1 tình yêu mới thật sự mình rất ngại, ngại bắt đầu, ngại mở lòng. Và mình cũng tiếc những kỷ niệm đẹp, những năm tháng mình và anh đã cùng đồng hành với nhau. Nhưng để tiếp tục thì thật sự mệt mỏi cho cả 2, đôi mắt vốn dĩ đã man mác buồn h còn buồn hơn.
Mọi thứ vẫn cứ vận hành như đúng vị trí của nó và mình rồi cũng sẽ vượt qua được những muộn phiền này. Chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình vẫn tốt hơn là giữ nó ở trong lòng nhỉ. Dù không biết tương lai cta có còn nắm tay nhau đi tiếp đc nữa hay không thì em vẫn hi vọng, cả anh và em đều luôn cười rạng rỡ và thật sự hạnh phúc !!
Hà Nội, tháng 05 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *