CÓ NY RỒI THÌ TÁN TỈNH LÀM QUEN NGƯỜI KHÁC CÓ SAO KHÔNG?

Mình và em yêu nhau được 4 năm, em kém mình 2 tuổi và vừa ra trường. Được cái gia đình em cũng điều kiện, bố mẹ cũng lo cho em công việc ổn định rồi.

Hai đứa yêu nhau lâu nên cũng có lần cãi vã, dù lớn dù bé mình cũng chủ động làm hòa với em.

Đợt vừa rồi, công ty mình có thêm nhân sự mới, mình phụ trách 1 nhóm nhỏ 5 người. Trong số đó có 1 bạn nữ sinh năm 99 tuy ngoại hình không nổi bật, tính tình ít nói nhưng lại vô cùng tâm lý với mình.

Những khi công việc nhiều, cô ấy luôn chủ động làm cùng mình, thậm trí sẵn sàng tăng ca cùng mình đến tận 10h đêm dù không phải việc của cô ấy. Về đến nhà thì mình luôn nhận được tin nhắn quan tâm từ cô ấy, tuy chỉ xoanh quanh công việc nhưng mình cảm nhận rất rõ một sự lo lắng cho sức khỏe và cảm xúc của mình.

Trong khi đó, mình và bạn gái thi thoảng lại cãi nhau những chuyện không đâu, những lúc mệt mỏi như thế có người quan tâm lo lắng không phải sẽ cho mình động lực, niềm vui, niềm tin hơn sao?

Những lúc áp lực công việc, áp lực bạn gái không có cách giải quyết mình thường chủ động hẹn cô đồng nghiệp ra ngoài cafe hoặc ăn uống. Mỗi lần nói chuyện với cô ấy mình cảm thấy như trút bỏ được mọi âu lo. Dần dần, mình có tình cảm với cô ấy.

Mình với em người yêu chưa có rằng buộc gì cả, cũng chỉ là người yêu thôi mà. Mình chỉ muốn tìm một người hiểu mình và quan tâm, sau này còn là cả cuộc sống hôn nhân nữa chứ. Có lẽ mình nên tìm hiểu nhiều người hơn là cứ chăm chăm vào 1 tình yêu mà nhỡ đâu sau này lấy về lại không phù hợp, đúng ko mọi người??

Cre: Him.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *