Có những kết thúc bài văn nào đáng kinh ngạc

1. Bài văn trên giấy đã được đánh dấu chấm hết, nhưng câu chuyện của thế giới này vẫn đang tiếp diễn. Dù bạn và tôi ở trong ánh sáng hay bóng tối, nhất định phải có một phước lành trong lòng bạn, đầy vẻ đẹp.

2. “Tuổi trẻ là một cuộc gặp gỡ không bao giờ kết thúc. Trông như một đóa hoa anh đào đẹp đẽ. Hoa trở thành bùn và chứa đựng những lần nở rộ và huy hoàng tiếp theo.”

3. “Đường đời có rất nhiều thăng trầm, ta không thể lường hết được, nhưng phải học cách dũng cảm cố gắng và mong rằng chúng ta đều dũng cảm như nhau”.

4. 

Mở đầu: Lớp học hỗn loạn, bạn nhìn ra cửa sổ và nghĩ về tương lai dưới tiếng ồn ào. Những cuốn sách trên bàn cao đến mức bạn không thể nhìn thấy bảng đen hay tương lai.

Kết thúc: Sách chất thành đống nhưng đều là bạn đã đọc hết. Khi bạn đứng lên, bạn có thể nhìn thấy các học sinh trên bảng đen. Lớp học rất lộn xộn. Tôi nhìn ra cửa sổ và nghĩ về tương lai trong ồn ào môi trường, không thiên vị, ánh sáng rơi trên khuôn mặt của tôi, đó là tương lai.

6. “Hãy ước mơ như những con ngựa và sống lên cho tuổi trẻ của bạn. Đấu tranh là lời ca ngợi cao nhất của tuổi trẻ”

7. Sự bối rối và rụt rè của tôi luôn ở đó, nhưng tôi tự nhủ rằng dù vực thẳm là vô tận, đi xuống vẫn còn cả một chặng đường dài.

#2 [+23,810 likes]

1. Nhiều khi chúng ta bị ám ảnh bởi những mộng tưởng, cứ ngỡ rằng có cảnh đẹp ở phía xa. Nhưng thực tế, cảnh đẹp nhất thường ở quanh mình. Đời người ngắn ngủi, trong nháy mắt năm tháng lặng lẽ trôi đi. Bạn biết đấy, năm tháng rất dễ lãng phí, nhưng rất khó để nhìn lại.

2. Trải qua sóng gió thế gian, ta cũng đã nhận ra chân ái của cuộc đời. Danh lợi có ngược, được và mất là một trời. Trong thế gian phức tạp, ta đứng lặng lẽ. , không nói lời nào, để gió lùa vào tâm, ngắm mây trời. Lòng như liễu rũ bay tự do.

3. Cuộc sống cũng giống như việc leo núi, luôn có những đỉnh núi hiểm trở, những con đường hiểm trở nhưng vẫn luôn có một con đường để bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi, đó là: leo từng bước. Dù đường đời còn dài và quanh co, nhưng chỉ cần chúng ta có ước mơ và lòng kiên trì, chúng ta sẽ có thể mở được cánh cửa của chính mình thành công!

4. Kiên trì : hai từ, 16 nét. Từ bỏ: hai từ, 15 nét. Kiên trì hay từ bỏ, chẳng quả là khác biệt về suy nghĩ. 

5. “ Bố cũng từng là một cậu nhóc, trời không sợ, đất không sợ. Nhưng ông luôn che chở đứa con nghịch ngợm là bạn, che chở cả gia đình”.

6. “Mẹ từng là một cô bé, sợ bóng tối, sâu bọ, cũng sẽ khóc nhè. Chân tay vụng về bị kim đâm nhưng mẹ luôn dịu dàng với bạn, dịu dàng qua năm tháng”.

7. 

Mở đầu: Tôi không phải là người tài giỏi, thậm chí có chút tầm thường giữa biển người mênh mông, nhưng cuộc đời tôi không phải là một nét vẽ nguệch ngoạc, lần này tôi muốn viết lại lộ trình

Kết bài: Khi sương tan, trời hửng sáng, tôi nhìn thấy ngọn hải đăng đằng xa, bước đi khuất dần, cuối cùng tôi trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *