Có những chuyện tình buồn cười nào ở trường cấp Ba của bạn?


 1. Vào dịp Tết Nguyên Đán, tôi nghe được một câu chuyện trên bàn rượu của họ hàng.
  Họ nói về một giáo viên cấp Ba phát hiện ra trong lớp có một đôi học sinh yêu nhau. Bởi vì hai học sinh này có “thân phận” không bình thường: nam là lớp trưởng, nữ là bí thư nên chuyện này ngay lập tức trở thành chủ đề hot ở trường.
  Hơn nữa, thành tích của hai học sinh này đều thuộc top đầu, có khi giáo viên còn phải đợi bọn họ tự cho điểm ấy chứ. Vì vậy, giáo viên chủ nhiệm đã gọi cho phụ huynh của bọn họ. Sau khi nhận được cuộc gọi, cha của bạn trai và mẹ của bạn gái đã hộc tốc chạy tới trường, mồ hôi nhễ nhại.
  Vì con cái họ đều là hạt giống của các trường đại học top đầu cả nước, họ rất sợ vấn đề yêu đương này làm ảnh hưởng đến điểm số nên rất coi trọng vấn đề này.
  Họ muốn phối hợp chặt chẽ với giáo viên để giải quyết vấn đề tình yêu tình báo của bọn trẻ. Sau khi vắt óc suy nghĩ, họ nghĩ ra một loạt giải pháp. Ví dụ như tách chúng ngồi xa nhau ra, tan học một cái là bố mẹ đến đón bọn họ luôn…
  Cuối cùng, nguyên tắc quan trọng nhất chính là ở trường giáo viên giám sát, về nhà cha mẹ đốc thúc. Giáo viên vừa nghe kế hoạch đã thấy khả thi liền quyết định thực hiện nó ngay lập tức.
  Bố của bạn nam và mẹ của bạn nữ cũng tràn đầy tự tin, họ kết bạn WeChat với nhau để có thể trao đổi mọi lúc mọi nơi về động tĩnh của con cái họ.
  Đúng là trời cao không phụ lòng người. Sau ba tháng phối hợp, hai đứa đó chia tay trong êm đẹp.
  Chỉ là…

Bố của bạn nam và mẹ của bạn nữ cuối cùng lại yêu nhau.


 1. Trải nghiệm của một bạn nam ngồi cạnh tôi… Vào năm cấp Ba, cậu ta với người yêu bị giáo viên chủ nhiệm phát hiện. Giáo viên chủ nhiệm đã gọi cậu ra ngoài và nói chuyện rất vui vẻ.
  Giáo viên chủ nhiệm: “Bây giờ em mới học cấp Ba, em có thể cho em ấy cái gì? Em có thể làm gì cho em ấy?”
  Bạn nam (với đôi mắt ngây thơ và thành khẩn): “Em có thể vì cô ấy mà học hành chăm chỉ, sau này kiếm thật nhiều tiền mua một ngôi nhà thật to để nuôi cô ấy”

Giáo viên chủ nhiệm (ngạc nhiên): “Nói hay lắm!”


 1. Hồi cấp Ba, giáo viên chủ nhiệm của mỗi lớp thường bắt mấy đôi yêu nhau sau giờ tự học vào buổi tối.
  Một đêm nọ, ở bên hồ, tôi thấy một đôi tình nhân nam nữ. Đột nhiên, giáo viên chủ nhiệm từ đâu chạy ra hỏi: “Hai em đang làm gì vậy?”
  Thấy vậy, bạn nam liền ôm chân thầy chủ nhiệm, quát bạn nữ bỏ chạy. Nhưng khổ thay, ở đó có quá nhiều giáo viên, vì vậy họ không thể chạy trốn được.
  Nhưng bạn nam trước sau vẫn la hét bảo bạn gái chạy đi. Hai đứa đó đều ở top đầu của trường, thậm chí còn học vượt cấp.
  Sau này, giáo viên chủ nhiệm cho biết bạn nam này rất tốt bụng và có trách nhiệm. Sau khi bị phát hiện, hầu hết bạn trai đều chọn cách tự mình co giò chạy trốn, bỏ lại bạn gái.

Nếu thời gian phù hợp, hy vọng họ sẽ ở bên nhau.


 1. Đây là một câu chuyện có thật.
  Đó là chuyện yêu đương của thằng bạn hồi cấp Hai của tôi, đến tận bây giờ vẫn làm bọn tôi cười đau cả bụng.
  Năm cấp Hai, nhà trường bắt những đứa yêu sớm, bạn gái nó bị bắt. Sau đó, khi nhà trường thông báo danh sách những học sinh yêu sớm bị phê bình, kết quả là tên bạn trai lại không phải thằng bạn tôi.

Để rồi sau này mỗi lần bọn tôi họp lớp đều thấy bản mặt nó thật sự rất nếm trải mùi đời.


 1. Hồi cấp Ba, sau khi học xong tiết thể dục, một đôi tình nhân của lớp chúng tôi đã cùng nhau đi đến phòng lấy nước (căn phòng đó là một phòng riêng biệt) để lấy nước. Đang lấy được giữa chừng thì chẳng biết chuyện gì xảy ra mà bọn họ cãi nhau, làm cô bạn gái khóc sướt mướt. Lúc này, thầy chủ nhiệm bước vào, hỏi: “Các em làm gì thế?”. Cậu bạn trai đáp: “Bọn em đang chia tay ạ” Thầy chủ nhiệm bèn đáp: “Ừm… Vậy các em tiếp tục đi nhé” Sau đó thì thầy nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *