CÓ NGƯỜI YÊU LÀ HỌC BÁ LÀ TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?

1. Cấp ba giúp tôi copy bài tập, lên đại học giúp tôi viết luận văn, đi làm giúp tôi viết báo cáo.

Từ bạn cùng lớp đến đồng nghiệp, chúng tôi đã ở bên nhau như vậy mười mấy năm rồi.

2. Dùng tiền học bổng của anh ấy đóng tiền học lại cho tôi.

3. Không sợ anh ấy lén lút có người khác sau lưng tôi, chỉ sợ anh ấy lén lút học bài không nói cho tôi biết.

4. Ngồi xem Sherlock với cô ấy, đang đến đoạn gay cấn, nam chính đang dùng một công thức tính toán để tìm ra hung thủ, cô ấy ấn pause, rồi nói: “Để em xem xem công thức này đã viết đúng chưa.”

Tôi:…

5. Học kỳ này tôi bị rớt một môn mà bạn trai còn buồn hơn tôi, anh ấy cầm sách chuyên ngành kế toán đọc ba đêm liền, sau đó bắt đầu dạy lại tôi. Anh ấy học y…

6. Học bá sẽ không cho phép nửa kia của mình chép bài tập mà sẽ trực tiếp dạy người đó luôn, một Giang Trực Thu điển hình hihi.

7. Bạn cùng phòng của tôi, bạn trai cô ấy lớn tuổi hơn cô ấy, thuộc loại học bá luôn đạt điểm tối đa môn vi phân và tích phân trên đại học. Sau đó tối nào hai người họ cũng nói chuyện điện thoại ném cơm chó vào mặt tôi, dù yêu đương cũng không bị ảnh hưởng chuyện học hành vì bạn cùng phòng tôi cũng là học bá. Có một tối lúc đang làm đề, tôi đứng ở bên cạnh, nghe rõ mồn một tiếng bạn trai cô ấy vọng qua điện thoại: “Đồ ngốc, lại làm sai câu này rồi.”

8. Tôi không lấy được bằng kế toán, bố mẹ tôi nói sẽ không đóng học phí cho tôi nữa, sau đó bạn trai nói anh sẽ đóng cho em, à thì vì anh ấy có học bổng mà. Sau đó vì người nhà thúc giục quá, anh ấy đã làm cho tôi một cái bằng giả, sau đó bố tôi lên mang tra, anh ấy liền tiện tay làm luôn một trang web.

Là cấp 3 có yêu cũng k bị phụ huynh mắng đọ. Hồi c3 bố mẹ tui còn trịnh trọng mời bạn trai tui đến làm gia sư cho tui nữa đây. Sau này tui chia tay bạn ý mẹ tui còn tiếc hùi hụi!

Ko phải người yêu, bạn cùng phòng thi ở trường cấp 3 thôi. Cái năm thi đại học rủ mình nộp đơn Bách Khoa cùng bạn ý (bạn ý khối A, mình khối D😅). Bạn nói: t với b tên cùng vần nên thể nào cũng đc xếp thi cùng phòng, t cho chép bài, kiểu gì cũng đỗ cả 2😅 Năm ấy bạn ý đỗ Bách Khoa, mình trượt Ngoại ngữ về trường gặp lại kêu mình: đã bảo thi cùng t đi có phải giờ đỗ rồi ko. Mình:😂😂😂 Hồi đó thi học kì toàn ngồi bàn trên mình, thi Lý vs Hoá xoè bài cho mình chép, bạn đc 9,10 thì mình cũng 5,6. Rất đạo đức, chỉ chép đủ điểm qua môn😙

Anh kèm mình thi cấp 3 và mình vào được chuyên Lương Thế Vinh ạ.

Học bá sẽ chỉ bạn cách “Làm thế nào xem phao tỷ lệ bị bắt giảm xuống mức thấp nhất”Bạn tôi, cái gì cũng giỏi thường thì lắm tài nhiều tật mà. Nó không bao giờ xem phao, nhưng nó chỉ người ta cách xem, hầu như ai từng hỏi bài nó nó cũng chỉ cách xem phao. Nó có hẵng 1 file tài liệu ghi chép cách thức gác thi của thầy cô trong trường luônTôi hỏi “Ủa sao chỉ ngta xem phao dị cha “Nó tỉnh bơ “. Để tụi nó đừng hỏi tao nữa, làm bài mà hỏi tao quài, t bực “. IQ của học bá đúng làm ngta nể phục.

Ông thì giỏi toán mình thì ngu toán. Ông hơn 2 tuổi. Ông kèm toán mình bất lực đến nỗi, ông chỉ mẹo để làm, vớt được câu nào thì vớt.Rồi có một câu tính theo form thang khó của đại học thì nó nằm ở câu 49 50 lận. Ông chỉ mẹo mình làm câu đó. Vâng đi thi hết kì câu 49,50 thì làm được, những câu dễ sai tùm lum. 🤣

Cấp 3, mẹ bạn trai cũ phát hiện tôi và bạn đó hẹn hò, cô ấy nhắn tin cho tui kêu hai đứa phải lo học hành, ko đc iu đương, còn hỏi tui học trường gì. Và t nhắn tin tên trường. 😂 thế là cổ đổi giọng liền, nhắn tin ngọt xớt bảo tui nhớ nhắc bạn học bài. 😂😂

Ôi sao mọi người thích thú với việc người yêu giảng bài cho thế nhỉ. Ex tôi hồi trước toàn đè đầu tôi ra giảng Vật lí Đại cương. Không phải là không tốt, nhưng mà clq gì mà yêu đương toàn hỏi chuyện bài này em làm được chưa, mệt mỏi vch. Mình ốm đau bệnh tật không hỏi han bằng mình làm sai bài.

Là nếu k giỏi và chăm chỉ tương đương thì chúc mừng các bạn quay vào ô bái bai :))))) T học siêu ngu còn lười combo tính cách tệ nhưng khs nyc toàn học bá 🥲🥲🥲 Thằng khủng nhất là BK, á khoa đầu vào. Các b hãy tưởng tượng cái đầu học bá của thằng chả khoa nó học 5n nhưng nó học chỉ mất 4n, Ielts 8.0, tiếng Nhật N2. T thi Triết với Mác lê nin nó lấy sách t khoanh mấy nhát kêu t học những chỗ đó và cuối cùng học phần đấy t đc B (dù chỉ đọc qua phần nó khoanh) 🙂🙂 Đó.. học bá k đi kèm học bá thì cũng phải ngang cơ. Chứ đi kèm ngu + lười = nyc :)))))))

Ny học bổng khoa Vật lý nguyên tử của ĐH BK, thành công dạy dỗ t từ 5 điểm lý lên 9 điểm lý cấp 3 😂😂

Tôi không cần người yêu học bá, vì tôi chính là học bá :))

Người yêu tui thành thạo tiếng Nga, Pháp, Trung, Anh, Tiếng Việt và ẻm còn nói với tui đang học thêm cả tiếng Mông Cổ vì rảnh quá chả biết học gì 😑😑😑 sau nếu đi du lịch Mông Cổ còn biết đường hỏi nhà vệ sinh ở đâu để khỏi phải giải quyết trên sa mạc :)))))

Hồi học c3 tui top 1 điểm Anh, top 1 điểm Văn toàn khối. Còn ngiu hồi đó của tui thì suốt ngày, “Ê làm zùm bài tập tiếng Anh đi.”; “Bấy bi ơi cô có bật mí đề Văn bài viết tới khum zạy?!” 🙂 Hỏng biết cảm giác lúc đó của nó là gì, hay nó quen mình để làm bài tập zùm.

Cấp ba, mặc dù học ngu nhưng có ngừ yêu học giỏi. Quan trọng là ngừ yêu ngồi cùng bàn với mình. Kiểm tra ổng làm 2 đề cùng 1 lúc, mình làm sai còn ngó qua nhắc mình. Nghỉ hè thì gửi file bài tập, file bài giảng, file đề,… toàn là file các bác ạ :))) mà ổng hông có thích nói chuyện nghe, cứ gửi file qua gửi file qua. Lục tin nhắn không thấy một miếng trò chuyện iu đương. Tức chết trẫmmmm.

Hồi lớp 7 học cũng làng nhàng thôi..mà lên lớp 8 crush bạn ngồi cạnh nên quyết tâm học bài để chỉ bài cho bạn đó lúc kiểm tra, với làm bài đầy đủ để cr đến lớp sẽ mượn vở bài tập của mình chép bài, lại còn ghi cho sạch đẹp nữa..mà lỡ học đứng nhất lớp luôn, thi đậu trường chuyên luôn.. xong rồi cr nói kiểu ko thích con gái quá giỏi😂😂..mà lúc học giỏi r thì nghĩ mắc gì bỏ học giỏi để cr tiếp bạn này 🤔🤔

Leave a Reply

Your email address will not be published.