Có người nói rằng, trong tình cảm, đánh mất mong muốn chia sẻ là một chuyện đáng sợ.

Trước đây, khi bạn nhìn thấy một đám mây rất đẹp, ngay lập tức sẽ chụp ảnh lại và nóng lòng gửi cho anh ấy xem, nhưng mà hiện giờ, ngay cả khi bạn nhìn nó rồi, cũng tuyệt nhiên không nghĩ đến anh ấy nữa.
Trước đây, chỉ cần khi bạn không thoải mái, nhất định sẽ nói cho anh ấy biết, muốn nhận được sự quan tâm từ anh ấy, mà hiện tại, cho dù phải đến bệnh viện, cũng không mong đợi anh ấy sẽ làm gì đó cho bạn.
Bạn đánh mất sự kỳ vọng với một người, nói rõ ràng thì chính là bởi vì trong tim đã có quá nhiều sự thất vọng. Tôi phát hiện ra có rất nhiều người muốn rời đi, không phải bởi vì giữa hai người phát sinh chuyện gì đó to lớn, mà là mệt mỏi bởi những điều nhỏ nhặt tích tụ mỗi ngày; dần dần bạn nhận ra lòng người, cũng khiến cho trái tim vốn tràn đầy nhiệt thành trở nên nguội lạnh.
Có lẽ là bởi khi bạn gọi điện thoại cho anh ấy, anh ấy luôn không nghe máy, hay là bởi khi bạn gửi tin nhắn, anh ấy cũng không trả lời, cũng có thể là lúc bạn cần anh ấy, anh ấy đã không có mặt.
Sở dĩ người ta tìm đến tình yêu là hi vọng luôn có một người bên cạnh mỗi khi cảm thấy cô đơn, hay khi đứng trước sóng to gió lớn, có một người đối diện cùng. Nếu như anh ấy đến bên bạn, miệng luôn nói yêu bạn, nhưng cái gì cũng không làm vì bạn, thậm chí càng khiến bạn cảm thấy cô đơn thì cảm giác hụt hẫng trong lòng chắc chắc sẽ ngày càng nhiều.
Cre: Lạc Yến dịch|
Nguồn: Shinebooks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *