Có người mẹ chồng nào bắt con trai và con dâu phải mở cửa phòng ngủ vào ban đêm không?

Không chỉ mở cửa mà bà ta còn muốn quan sát.

Trong khoảng thời gian mới kết hôn, tôi và chồng tôi thường có thói quen trò chuyện trước khi đi ngủ vào buổi tối, một ngày đi làm gặp được cái gì, có bất cứ chuyện gì cũng lảm nhảm kể cho nhau nghe, hoặc hồi tưởng về quá khứ và hướng về tương lai.

Chồng tôi thường choàng tay qua vai tôi rồi bảo tôi dựa vào vai anh ấy. Chúng tôi nói chuyện bằng giọng nói như thường lệ, khi đóng cửa không thể nghe rõ được âm thanh gì.

Một ngày kia, lần đầu tiên bà ta mở cửa đi vào và cầm ly nước trong tay, nhìn thấy cuộc trò chuyện của chúng tôi đột ngột dừng lại thì bà ta lại đi ra ngoài và không thèm đóng cửa, chồng tôi phải đi xuống giường đóng cửa lại.

Một lát sau lại đi vào lần nữa, nhìn thấy chồng tôi vẫn duy trì tư thế ôm tôi như cũ, thì nói một câu rất chua ngoa: “Chao ôi!!! Ngọt ngào quá nhỉ.”

Tôi??? Chồng tôi???

Quay đầu rời đi và tiếp tục không đóng cửa.

Chồng tôi lại đi xuống đóng cửa (Anh ấy ngủ bên ngoài).

Sau đó tôi chép miệng cảm thấy những lời này rất khó chịu.

Vì vậy tôi trao cho chồng một nụ hôn triền miên anh ấy lập tức đáp lại, vừa cởi quần áo thì lại nghe thấy ngoài cửa có tiếng bước chân!

Chồng tôi dùng tốc độ ánh sáng sốc chăn lên cuốn người tôi lại sau đó bản thân mình thì nằm xuống.

Một giây sau cửa liền mở ra.

Mẹ chồng tôi sững sờ nhìn sự việc không nói nên lời, hét lên với chồng tôi một tiếng, tiến lên đập cửa rồi đi vào.

Lần này bà ta đóng sầm cửa lại rồi bỏ đi.

Đợi mười mấy giây sau, không còn nghe tiếng bước chân nữa thì chồng tôi trần truồng đi xuống đóng chặt cửa rồi tiếp tục.

Bắt đầu lại màn dạo đầu, ước chừng khoảng hai ba mươi phút khi tôi vừa lấy lại được sự kích tình, vừa định bắt đầu, ván cửa bị nện vào hai tiếng phát ra âm thanh cực kì lớn, còn chưa kịp phản ứng lại thì nắm cửa đã xoay rồi!

Chồng tôi trở mình đi xuống quấn chăn lại, ngăn cản mẹ chồng tôi đang đứng hét lên ở cửa, xen lẫn các câu nói đại loại như: “Mày là con trai của tao, tao nhìn thấy mông của mày thì làm sao chứ?”

Khi quay về, anh ấy đóng chặt và khóa cửa lại.

Dĩ nhiên tôi không còn chút hứng thú nào vào đêm đó.

Nhưng từ hôm ấy chồng tôi luôn có thói quen khóa chặt cửa lại khi đi vào.

Mặc kệ ngày hay đêm đều khóa lại, tôi đi vào cũng phải gõ cửa.

Về sau không biết bà ta tìm được chìa khóa chỗ nào, nhưng sau ngày hôm đó anh ấy xin nghỉ phép và thay ổ khóa mới.

Tôi là một khán giả đứng ở giữa.

Mẹ nó, thiếu chút nữa dọa anh ấy sợ muốn chết, liệu anh ấy có thể chịu đựng được à?

Sau đó không lâu, chúng tôi tách ra ở riêng.

Phải nghĩ ra cách chuyển mâu thuẫn này cho chồng, để anh ấy giải quyết.

Nếu không mãi mãi sẽ rất ồn ào.

Tình trạng dễ xảy ra khi nhà chỉ có duy nhát con trai 1. Ây da đáng sợ lắm luôn ấy. Hồi trc mình quen 1 bạn là con trai 1, dân TP, đẹp trai vcl. Mà mình cũng thuộc dạng ưa nhìn, mình làm công việc kiếm nhiều tiền hơn bạn nam. Thế mà về ra mắt, mẹ bạn ấy chê đủ kiểu, mình ko biết nấu ăn nên bạn nam xung phong xuống nấu. Cái ở trên nhà mẹ bạn ấy nói: sau này cưới phải ở chung vì con trai 1 ko ở chung sao chăm sóc ba mẹ, kêu mình nếu cưới thì nghỉ làm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, rồi phải học nấu ăn này nọ để còn chăm sóc gd nhà chồng ko đc để con trai của cổ xuống bếp lần nào nữa cô rất xót . Ây da nghe xong mình xách cl chạy 8 hướng chứ ai gảnh mà cưới con trai của cổ. Cảm ơn cổ đã nói ra trước khi t cưới. Chứ gặp nhiều trường hợp lúc làm bạn gái thì ân cần lắm lúc cưới về mới lòi ra cái điều xấu.

Câu đúc kết ở cuối khá đúng. Lúc trước má t từng khuyên các chị em t là chuyện gì xảy ra với bên chồng thì hãy để chồng chịu trách nhiệm giải quyết. Sau này khi t quen ny, ny t tự chủ động chắn những mâu thuẫn giúp t. Và t chỉ việc im lặng quan sát.

Bà mẹ này bị biến thái à =))) sao nghe như bà này đang ghen vậy. Mà chồng đề phòng bả vậy chắc hẳn trong quá khứ ông chồng này đã bị bà này làm gì rồi

Bà mẹ chồng thì biến thái, may mà anh chồng còn bình thường bên biết đường dọn ra ở riêng. Mai mốt thấy con dâu ko có thai rồi chửi người ta là gà ko biết đẻ trứng, cũng không ngẫm lại xem đêm vợ chồng ngta sinh hoạt giường chiếu bả toàn phá đám thì có là mẹ Thánh Gióng cũng ko thụ thai nổi ?

ủa rồi bà này sinh sản vô tính ra ông chồng hả mà không cho vợ chồng người ta ịch ụ vậy ? dòng quái thai, bệnh hoạn, biến thái. Kiểu ghen tuông với cả con dâu, làm như ai cướp con bả không bằng.

Đi về ra mắt ba mẹ nhà người iu mà thấy bà mẹ quá quắt là t nghĩ chị em nên xachlon chạy tám hướng trc đi chứ đừng lấy chi rồi mắc công li dị, sống mấy người này yên ổn không nổi á

Ko phải do mình đầu óc quá bậy mà do hành vi của bà mẹ quá lệch lạc nên đầu óc mình cũng bị lạc theo :))) cảm tưởng bà mẹ này quá yêu con, yêu đến độ dại cmnr

Lắm lúc thấy buồn cười,nhiều bà mẹ khi con chưa lấy vợ thì giục con mau cưới đi. Đến lúc con có gia đình riêng rồi thì lại xét nét,cay nghiệt với con dâu. Thế thì lúc đầu cho con lấy vợ làm gì nữa, cho ở vậy đến già luôn đi

Hqua vừa dịch 1 bài về đôi vợ chồng rơi vào hoàn cảnh y chang, đôi ấy còn thảm hơn đó là người con trai vì quá ám ảnh việc mẹ đẻ xuất hiện đúng lúc bum ba là bum mà bị rối loạn cương dương, 3 năm liền cả hai không thể có con luôn. Sau phải đi bác sĩ tư vấn. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *