Có nên li dị hay tha thứ??

Mình vừa cưới chồng được hơn 6 tháng, và mình vừa phát hiện ra tin nhắn cũ của chồng mình với trà xanh trong khi đang quen mình. Mình với anh quen nhau hơn 5 năm ( từ khi Anh chưa có gì trong tay cho đến khi làm Sếp của 1 công ty nhỏ), tụi mình quyết định đi đến hôn nhân vào tháng 3 vừa rồi. Năm ngoái có 1 bé xin vào làm, được người quen giới thiệu nên chồng mình nhận vào làm. Mình lúc đầu cũng không bận tâm, vì Anh trước giờ rất thương mình, tính tình thì cục súc và kiểu hơi 1 chút gia trưởng nên mình không lo lắng lắm vì thường con gái không thích anh (1 phần vì không đẹp trai, 1 phần là vì tính rất khó chịu. Người quen ở công ty Anh hay bạn bè mình hay nói không hiểu tại sao mày lại quen bé đó được, nhưng Anh đối với mình khác biệt với người khác, nên mình vẫn cứ quen mặc dù ai nói gì) .Đến giữa năm 2020 mình thấy có dấu hiệu mùi trà xanh xen vào, nghe ngóng tình hình ở công ty thì nghe đồn được là anh và bé kia có vẻ thân nhau, hay đi chung tiếp khách với nhau, mình đi hỏi thẳng Anh thì Anh bảo không có gì hết, chỉ là nhân viên của Anh thôi, e đừng nghĩ linh tinh. Mình cũng không tìm thấy bằng chứng gì hết, nhưng cảm giác lúc đó Anh có hơi khác so với Anh trước đây.

Về sau tin đồn ngày càng nhiều, mình rất khó chịu, nghĩ rằng không có lửa làm sao có khói, từ đó vì vấn đề này mà mình vs Anh cãi nhau rất nhiều lần, có lần mình mệt mỏi quá nhắn chia tay Anh, nhưng Anh cũng năn nỉ, giải thích, Anh nói giờ em chia tay Anh, Anh cũng không bao giờ quen bé đó, sau đó mình mềm lòng nên cũng tha thứ và đầu năm nay Anh tính chuyện cưới xin, 2 bên gia đình cũng giục cưới, mình chưa sẵn sàng vì lúc này cũng không còn tin tưởng như lúc đầu nữa, vì áp lực gia đình nên mình nghe theo, nhưng mà thật lòng lúc đó mình nghĩ mình đa nghi chứ không yêu sao lại tính chuyện cưới xin (giờ nghĩ lại thấy mình ngây thơ và thực sự hối hận ). Vừa rồi mình xem điện thoại thấy được tin nhắn của anh và người cũ ở mục lưu trữ, Anh không xóa đi mà lưu lại, cài pass. 

Mình sock lắm, thật sự đầu óc lúc đó trống rỗng, mình đã khóc và suy nghĩ rất nhiều. Mình đọc thì thấy bé đó đúng kiểu trà xanh, trong khi biết mình và Anh quen nhau nhưng vẫn nhắn câu dẫn như nhớ Anh, rồi em biết em sai, em có lỗi, em là người thứ ba, thôi hay em rút lui để anh lùi lại với chị, rồi đi chơi gửi hình này kia, mình còn thấy được những cuộc hội thoại 2 người gọi cho nhau hơn 1 tiếng đồng hồ, đến 1h sáng, trong khi mình nhắn tin thì chồng mình vẫn trả lời, nhưng hay nhắn Anh ngủ trước nha. Chồng mình cũng đáp trả bé kia Anh cũng nhớ em, cho Anh ôm 10 phút, chụp ảnh gửi cho nhau xem, sáng thì nhắn tin chào buổi sáng cho , trong khi không nhắn cho mình, dậy cùng nhau, thức cùng nhau, mình cảm thấy thực sự kinh tởm. 

Cả 2 quan hệ mập mờ như vậy đến khi gần cưới, bé bé đó không chịu được việc Anh chuẩn bị cưới, rồi đeo nhẫn cưới, bé đó nhắn tin trách móc kiểu sao không chọn bé đó mà chọn mình, rồi các câu trách móc khác đều mang tính trà xanh, anh thì nhắn lại Anh xin lỗi, rồi tình cảm Anh dành cho em trong khoảng thời gian này là thật.

Anh lừa dối mình đến khi gần cưới thì Anh dứt, bé đó cũng xin nghỉ việc. Từ lúc đó đến nay không thấy Anh nhắn tin hay liên lạc nữa. Khi cưới về thì mình thấy A không thương và chiều chuộng mình như trước nữa. Có vẻ như vì mình mà anh bị cắt đứt mối quan hệ kia.

 Và giờ mình biết chuyện rồi mình nên làm gì. Có nên tha thứ, hay nói thẳng với Anh rồi li dị. Thật sự mình cũng rất thương Anh, nhưng mình không chịu được cú sock này. Mình hận cả 2 người đó, đọc tin nhắn mình thấy mình giống như là người thứ ba vậy. Kiểu như có vấn đề gì đó Anh mới cưới mình chứ không phải vì Anh yêu mình mới cưới. 

Mọi người cho mình lời khuyên với. Đừng ném đá tội mình, mình dễ tủi thân lắm.

Bỏ đi chị ơi, đời người còn mấy đâu mà phải sống như thế, hãy làm những gì mk xứng đáng được hạnh phúc đi c nhé, chúc chị quyết định sáng suốt ạ.

Bạn ơi, mong hãy đọc được bình luận này của mình. Chuyện tình cảm chỉ có mình mình mới hiểu được, người ta nói ở trong chăn mới biết chăn có rận. Bạn hãy bình tĩnh rồi suy nghĩ thật kỹ hãy đưa ra quyết định, vì sau này có thể còn yêu mà bạn sẽ hối hận khi quyết định vội vàng. Hãy cho anh ấy 1 cơ hội làm lại, nhưng trước đó phải nói chuyện rõ ràng để cùng đưa ra hướng giải quyết chung vì dù gì anh ấy cũng đã bỏ cô kia và cắt đứt liên lạc, anh ấy chọn bạn. Cảm giác ko còn yêu thương như trước kia có thể là do bạn phát hiện ra nên ko còn tin tưởng ảnh nữa nên có cảm giác như vậy. Hoặc có khi là ai yêu lâu rồi thì tình cảm nó cũng khác so với lúc đầu. Hãy nói chuyện với ảnh rằng bạn muốn dành thời gian suy nghĩ lại mối quan hệ và cho ảnh sửa sai, còn sau thời gian ấy bạn quyết định vẫn chưa muộn, đúng ko nào? Suy nghĩ thật kỹ bạn nhé, đừng vì lời nói của người khác mà đánh mất người yêu thương mình, tình cảm vun đắp bấy lâu nay đâu thể nói bỏ là bỏ được.

Chưa có con thì thôi bỏ đi chị gái ơi. Nếu đã ko còn như trc thì trà xanh này đi rồi sau sẽ có trà xanh khác đến. Chị ở lại chỉ thêm khổ thêm thôi. Mình xứng đáng đc yêu thương hạnh phúc hơn thế mà. Cần gì thứ đàn ông thối nát ấy nữa, bỏ đi còn hạnh phúc hơn í chứ =))))

Có rất nhiềung đàn ông ở nhà đối cử với vk rất tốt, vẫn dành thời gian cho vk ,cho gia đình nhưng sau lưng vẫn đi chơi, nt với gái . Nhưng đấy đã là chuyện của quá khứ, lúc trc khi cưới . Giờ có làm to chuyện lên thì cũng ko thay đổi dc gì cả . Điều qtrong la hiện tại ngta đối xử với c ntn . Nếu vẫn tốt , qtam dành thời gian cho c , vun đắp cho gia dình thì nên cho a ta 1 cơ hội , và để ý hơn . Còn nếu ko còn quan tâm , y thương nưax thì c biết câu trả lời r đấy . Qtrong la hiện tại ntn thôi . E biết , nói thì dễ vậy thôi , nhưng kiểu gì con gái cũng bị ám ảnh , suy nghĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *