CÓ NÊN DÙNG DATING APP

Dating App ra đời và được nuôi dưỡng bằng những “tâm hồn trống trải, cô đơn” hay hiểu đơn giản là một công cụ tìm kiếm một real love

Bạn dễ dàng bắt gặp một người , một ánh mắt, một cái nhìn thoáng qua làm bạn xao xuyến . Nhưng có ai đủ can đảm, mặt dày tiếp cận ? Mình chắc là sẽ có đấy ! nhưng với những bạn “hướng nội part time” như mình thì đây là 1 điều vô cùng khó khăn.

Và Dating App ra đời với sứ mệnh kết nối những tâm hồn “mắc cỡ “ này với nhau . Khi mọi bước đều được đơn giản hoá: tải app, set thông tin và cuối cùng là quẹt, liệu cú “ quẹt “ định mệnh sẽ dẫn bạn đến với “mai đẹt tin ni” của mình không ?liệu bạn có đang va phải những chiến thần săn mồi, hay bạn đóng vai con cừu muốn gặp bác thợ săn nhưng lại có đủ các skill của một lão làng thực thụ.

Đặc tính vốn có của Dating App là : nhiều sự lựa chọn và cơ hội gặp được những người xuất sắc và xinh đẹp rất cao.

Bất kỳ ai khi sử dụng app luôn gieo cho mình một quan điểm “người tiếp theo sẽ tốt hơn người hiện tại” . Giông như bạn có “ quá nhiều sự lựa chọn” và tìm cho mình một sự lựa chọn tốt hơn sự lựa chọn hiện tại. Đến cuối cùng bạn nhận ra rằng thực sự bạn vẫn không biết bản thân mình muốn gì, cần gì trong một mối quan hệ ?. Bạn liệu có đang nghiêm túc tìm kiếm một người bạn đồng hành, để chia sẽ hay bạn chỉ muốn thoả mãn cho những “ ham muốn “ nhất thời của bản thân.

Lời khuyên chân thành dành cho các bạn đã và đang dùng DATING APP và những bạn đang có ý định đó là :

“CÓ RẤT NHIỀU CÁ NGOÀI ĐẠI DƯƠNG” – bạn sẽ dễ dàng trở thành sự lựa chọn của một ai đó. Nếu như gọi Dating app là công cụ tìm kiếm real love thì mình xin phép gọi đây là trải nghiệm thực tế về cảm xúc . Vì vậy, hãy trải nghiệm một cách chân thật nhất, và biết “ đủ” với những gì đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Hãy cân nhắc, “ quẹt phải” có chọn lọc, đừng để bất kỳ ai cũng đều thoả hiệp dễ dàng với bạn trước khi tiến đến một mối quan hệ lâu dài. Và điều cuối cùng, đừng quá kỳ vọng vào dating app nếu như bạn không muốn lạc đường trong bức tranh màu hồng do chính mình vẽ ra, dành nhiều thời gian hơn vào những mối quan hệ bên ngoài sẽ giúp bạn tìm được một real love thực sự thay vì tìm “ mai đẹt ti ni quẹt phải “ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *