Có nên bật sếp??

Chào mọi người. Mình là dân kỹ thuật, sv đại học đã tốt nghiệp và đi làm 1 năm . Trước đó mình cũng từng xin vào vài công ty lớn thực tập và học việc, dù chưa nhiều kinh nghiệm nhưng mình nghĩ kiến thức chuyên môn và cơ bản rất rõ. Còn quản lý mình tốt nghiệp trường cao đẳng của tỉnh, đi làm đã nhiều năm.
Mình không hề có vấn đề gì về chuyện bằng cấp nhé, nhiều anh chị hướng dẫn mình chỉ trung cấp cao đẳng nhưng kiến thức chuyên môn rất cao và quản lý mình cũng thế, có nhiều kiến thức nhất là kinh nghiệm xử lý tình huống rất hay. Chỉ là một số thao tác kỹ thuật và kiến thức mình thấy rất sai sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhưng lại bắt mình làm theo. Mình có góp ý nhẹ thì nói ra một đống nguyên lý luôn mn ạ, sao đó giọng khinh hồi đó đi học không học à. Mình cũng tức lắm về nhà tìm đọc tài liệu, hỏi thăm bạn bè anh chị, may quá mình vẫn đúng. Nhưng vấn đề đến, mình nên làm đúng hay làm sai, làm đúng thì bị chửi mà làm sai thì cắn rứt lương tâm quá. Thế là mình suy nghĩ ra 1 cách làm theo quy trình mà quản lý đưa ra chỉ sửa lại 1 bước , như vậy sẽ ít ảnh hưởng.
Hôm nay mình vẫn làm việc như mọi khi chỉ là khi quản lý xuống kiểm tra phát hiện không giống nên đã trách mắng mình, mình giải thích thì bị chửi tới tấp, nói mình không kiến thức không hiểu biết gì hết, người ta bảo sao thì làm thế đi. Không phải 1 lần mà đã vài lần như vậy, mình đang suy nghĩ chuyện bỏ việc chỉ là nơi đây hơi ngon, trừ quản lý hay ra zẻ thì các đồng nghiệp đều rất tốt.
Mọi người cho ý kiến với ạ, em chưa có kinh nghiệm trong việc này, tiếp tục nhịn mà sống hay bật lại rồi nghỉ luôn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *