CÓ MỘT “NGÔI NHÀ THÁNG MƯỜI MỘT” Ở MỘC CHÂU THƠ MUỐN XỈU

The November là một trong những homestay hot hit tại Mộc Châu đó nha. Lượng khách đến đây khá là đông, vì vậy lúc nào homestay cũng trong tình trạng full phòng. Các bạn có dự định đi thì nên book phòng trước 1 tuần cho an tâm.

The November như một ngôi làng Châu Âu thu nhỏ vậy, view xinh thật xinh với những ngôi nhà nhỏ, thật nhiều cây xanh tươi tốt xung quanh. Đa số các phòng đều bằng gỗ, sạch sẽ và ấm áp, bên trong được decor tỉ mỉ từng chi tiết. Không chỉ có vậy, không gian ở đây khá yên tĩnh và riêng tư.

Sinh hoạt ở đây rất gần gũi và dễ mến. Hai anh chị chủ thân thiện và nhiệt tình hỏi gì cũng giúp. Đồ ăn lại ngon mà còn tươi, có bữa sáng được phục vụ miễn phí mà xe đi lại cũng không tốn tiền nữa.

Buổi tối ở đây lên đèn chill lắm luôn á, cảm giác thơ mộng làm sao. Khuôn viên sân vườn cũng được sắp xếp bài trí rất xinh, có chỗ để cùng trò chuyện ăn uống tụ tập với nhau. Giờ thì mình đã hiểu vì sao ở đây nhiều khách quen quay trở lại ở lần 2-3 nhiều đến vậy.

Nghe nói chủ ở đây đã từng có thời gian sinh sống tại Đà Lạt nên rất tâm huyết vào homestay này. Hai anh chị tự tay chăm chút tỉ mỉ từng ngóc ngách, decor ở đây. Homestay có nhiều hạng phòng với các mức giá khác nhau, có ghé Mộc Châu thì không nên bỏ qua The November đâu đó.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây
Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và tường gạch
Có thể là hình ảnh về cây, tường gạch và ngoài trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *