Có lẽ tôi cũng nên bắt đầu làm thế này

Thế cô nên nhắn tin lại rồi nói là “ôi, cháu thật vui vì chú không có ý như thế. Tại vì thực ra cháu cũng nghèo lắm, nghèo đến nỗi đằng nào thì cháu cũng chả giúp được gì cho chú.” (tiếng violin buồn)

>u/poopellar (529 points)

Ông chú: Haha thực ra thì cái vụ không cần tiền là chú đùa đấy. Thiệt sự thì chú cũng cần nhiều tiền lắm! (tiếng dàn giao hưởng buồn)

>>u/hozetonoze (163 points)

Ổng: LOL thực ra cháu cũng chỉ đùa thôi. Cho cháu số tài khoản để cháu chuyển tiền coi nào.

>>>u/TheFerginator (108 points)

Ông chú: Thực ra chú cũng đùa cái chuyện chú đùa lúc nãy đấy. Quả thật là chú không cần tiền đâu.

>>>>u/DJ_Harsh (16 points)

Những người tự nguyện muốn cho tiền người khác. Chỉ trong phim mới có mấy người thế này.

>>u/Kiwifisch (31 points)

Ông chú có thể thuê hẳn một dàn giao hưởng trong khi Dave có mỗi cây violin. Tôi nghĩ việc ai cần tiền ở đây đã quá rõ ràng rồi.

>u/xoddot (234 points)

Trong tình huống này thì đến cả một con quỷ cũng phải há hốc mồm. Thông minh lắm.

_____________________

u/tenderlittlenipples (570 points)

Tôi từng có một người em gái họ xa lắc xa lơ hỏi mượn tiền tôi cách đây không lâu. Theo như mẹ nó thì đó là do nó nghiện cu và ma tuý quá đà…

>u/kmj420 (384 points)

Nếu cô ta thích cu đến vậy thì việc kiếm ma tuý có gì khó đâu?

_____________________

u/YaBoiJosh1273 (181 points)

Modern problems require modern solutions

_____________________

u/terriblekoala9 (47 points)

Ông chú này não to ra phết.

_____________________

u/Uncleniles (32 points)

Không ai muốn lấy tiền của cháu gái mình đâu. Có khi ông chú này giả vờ như đây chỉ là một trò lừa thông minh để cô cháu gái không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc của mình.

_____________________

u/raw_testosterone (93 points)

Việc có nhóm chat gia đình thế này có bình thường không?

>u/Habib_Zozad (60 points – x1 all-seeing upvote – x1 take my energy – x1 cool summer)

Gia đình tôi có một nhóm chat do bà tôi bị bệnh. Cái nhóm đó trở nên tan nát sau khi bà dì điên khùng của tôi trở nên bị xúc phạm và giận dữ với tôi quá chừng, vì tôi đã share một cái link về việc một bà cô nào đó lỡ tay dùng một cục phô mai để lâu ngày vì tưởng là xà bông. Bà dì tôi nổi điên với tôi trong nhóm chat vì trong bình luận của bài viết đó có người nói “Cheesus Christ”. Trong bình luận. Kể cả những người theo đạo khác trong nhà cũng bênh vực tôi và bà dì tôi càng nổi điên hơn. Tôi thậm chí còn không đọc qua các bình luận kìa. Mẹ nó, đúng hơn là tôi thậm chí còn không đọc bài viết, tôi chỉ share vì cái tiêu đề thôi.

Dù sao thì, cả gia đình đều nghĩ bà dì đó là một con đần và tất cả mọi người đều lần lượt rời khỏi nhóm vì bà dì điên cứ tiếp tục làm mấy chuyện điên khùng. B*tch.

>>u/SunWaterFairy (7 points)

Nhóm chat của gia đình tôi thì ngưng hoạt động vì anh họ tôi lỡ tay nhắn, “Anh muốn môi em bú lấy con c*c của anh”, hay cái gì đó đại loại thế. Tất cả những người gần tuổi với tôi thì đều cười lăn lộn, còn những người lớn tuổi thì cực kì nổi giận luôn. Ổng nói, “Mọi người ơi, chỉ là lỡ tay thôi mà. Con không bao giờ nhắn tin cho ai như vậy cả. Không bao giờ.” Thế thì tại sao anh lại gõ những chữ đó ra hả Mike? Anh biết quá rõ là anh định gửi tin nhắn đó cho một con mụ nào đấy chứ không phải bọn này mà. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cười vào mặt ổng đây.

>u/EmployedHawk885 (38 points)

Tôi nghĩ là bình thường đấy. Nhà tôi có một nhóm chat như vậy và mọi người dùng nó gần như hằng ngày.

>u/Scaldera93 (13 points)

Tôi có một nhóm với các anh chị em của tôi. Mọi người không dùng thường xuyên, nhưng nó khiến việc nói chuyện với nhau dễ dàng hơn nhiều.

>u/juicymarc (11 points)

Nếu nhà tôi mà có một cái như thế thì đầu tiên trông nó sẽ như tường nhà Facebook, và rồi sẽ có ai đó gây ra một cuộc tranh cãi chính trị khiến nó ngủm luôn.

>u/bubbleteaparty (11 points)

Tôi có rất nhiều nhóm chat từ rất nhiều phần của gia đình. Ước gì tôi có thể rời khỏi một vài nhóm trong số đó, nhất là những nhóm mà có cả dòng họ. Có quá nhiều người họ hàng đã nghỉ hưu quá rảnh rỗi nên suốt ngày spam những video nhảm nhí và thông tin sai lệch. Làm tôi phát điên mất.

>u/anonymous_heartache (6 points)

Tôi có một nhóm chat với chị và mẹ, và một nhóm nữa với chị và bố. Tôi đoán là như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc lên kế hoạch hoặc chia sẻ tin tức gì đó.

>u/homesickalien (5 points)

Ừ. Sẽ bình thường với những gia đình lành mạnh. Nhất là trong trận đại dịch nữa. Và tất cả bạn bè tôi có vẻ cũng có một cái. Tuy nhiên tôi nghĩ nếu không có nhóm chat nào thì cũng bình thường thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *